Kết quả 176 mẫu xét nghiệm Covid 19 ở Quảng Nam đều âm tính

VOV.VN -Hôm nay (14/3), tiếp tục lấy mẫu các trường hợp nghi ngờ, tiếp xúc các ca dương tính Sars-CoV-2, nhất là người liên quan đến tiếp viên hàng không VN 54.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có 41 trường hợp được cách ly tập trung tại khu cách ly Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam - Phân hiệu miền Trung - Tây Nguyên ở phường Cửa Đại, thành phố Hội An có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, 9 trường hợp còn lại đang chờ kết quả xét nghiệm. 

Kiểm tra thân nhiệt công dân.

Đến nay, tỉnh Quảng Nam đã có 176 mẫu xét nghiệm kết quả âm tính với virus Sars-CoV-2.

Hôm nay (14/3), các đơn vị chức năng tại địa phương tiếp tục giám sát, lấy mẫu các trường hợp nghi ngờ, các trường hợp tiếp xúc có liên quan khác với các ca dương tính Sars-CoV-2 đã phát hiện tại Việt Nam để có hướng xử lý theo đúng quy định, nhất là những người liên quan đến ca bệnh là tiếp viên hàng không trên chuyến bay VN54 từ London (Anh) về Hà Nội ngày 9/3. 

Bác sĩ Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết: “Ngày hôm qua đã gửi vào Viện Pasteur Nha Trang 18 mẫu, trong đó có 7 mẫu người nước ngoài và 11 mẫu của người Việt Nam có liên quan đến các trường hợp mà theo quy định là phải cách ly và xét nghiệm”./.

Hoài Nam/ VOV- Miền Trung

Viết bình luận

Tin liên quan

Thêm 3 ca mắc Covid-19, thắt chặt nhập cảnh, đóng cửa khu du lịch

VOV.VN -Trước diễn biến Covid-19, học sinh tiếp tục được nghỉ học, nhiều địa phương đóng cửa khu du lịch, quán bar. Một số hãng hàng không giảm chuyến

Covid-19: 37 người ở Huế tiếp xúc gần với BN số 30 xét nghiệm âm tính

VOV.VN -Ngoài "bệnh nhân 30" dương tính với virus Sars-CoV-2 thì đã có 37 mẫu kết quả âm tính, 2 mẫu chưa có kết quả

Quảng Ninh có trường hợp liên quan đến bệnh nhân mắc Covid 19 số 46

VOV.VN -Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ninh đã rà soát, xác định có một công dân thành phố Hạ Long có đi cùng chuyến VN 0054.

Tin cùng chuyên mục