Covid-19: Quảng Nam 176 mẫu xét nghiệm kết quả âm tính

Kết quả 176 mẫu xét nghiệm Covid 19 ở Quảng Nam đều âm tính

VOV.VN -Hôm nay (14/3), tiếp tục lấy mẫu các trường hợp nghi ngờ, tiếp xúc các ca dương tính Sars-CoV-2, nhất là người liên quan đến tiếp viên hàng không VN 54.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có 41 trường hợp được cách ly tập trung tại khu cách ly Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam - Phân hiệu miền Trung - Tây Nguyên ở phường Cửa Đại, thành phố Hội An có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, 9 trường hợp còn lại đang chờ kết quả xét nghiệm. 

covid-19: quang nam 176 mau xet nghiem ket qua am tinh hinh 1
Kiểm tra thân nhiệt công dân.

Đến nay, tỉnh Quảng Nam đã có 176 mẫu xét nghiệm kết quả âm tính với virus Sars-CoV-2.

Hôm nay (14/3), các đơn vị chức năng tại địa phương tiếp tục giám sát, lấy mẫu các trường hợp nghi ngờ, các trường hợp tiếp xúc có liên quan khác với các ca dương tính Sars-CoV-2 đã phát hiện tại Việt Nam để có hướng xử lý theo đúng quy định, nhất là những người liên quan đến ca bệnh là tiếp viên hàng không trên chuyến bay VN54 từ London (Anh) về Hà Nội ngày 9/3. 

Bác sĩ Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết: “Ngày hôm qua đã gửi vào Viện Pasteur Nha Trang 18 mẫu, trong đó có 7 mẫu người nước ngoài và 11 mẫu của người Việt Nam có liên quan đến các trường hợp mà theo quy định là phải cách ly và xét nghiệm”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close