“Khá bảnh” trần tình việc dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc HN - HP

“Khá bảnh” trần tình việc dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc

VOV.VN - “Khá bảnh” đã trần tình về sự việc và hứa rút kinh nghiệm về việc cùng nhóm dàn hàng ngang chụp hình trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Trong buổi livestream mới nhất, Ngô Bá Khá (hay còn gọi với tên “Khá bảnh”) đã trần tình về sự việc đăng tải bức hình ghi lại nhóm của mình dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

"kha banh" tran tinh viec dan hang ngang chup anh tren cao toc hn - hp hinh 1
Nhóm "Khá bảnh" dàn hàng ngang chụp hình trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
“Khá bảnh” cho biết: “Bức hình trên được chụp khi Khá bảnh cùng anh em đi cưới 1 người bạn ở Thái Bình, khi đến đoạn có vệ đường rộng nên dừng xuống đi vệ sinh và định vị tìm đường. Trong thời gian tìm đường, anh em đã tập trung chụp 1 kiểu ảnh. Sau sự việc này bảnh thấy báo chí viết nhiều quá, bảnh xin rút kinh nghiệm về hành động này”.

Như đã đưa tin, vào ngày 7/3, trên trang Facebook cá nhân của Ngô Bá Khá (hay còn gọi với tên “Khá bảnh”) đăng tải bức ảnh một nhóm thanh niên thản nhiên dàn hàng ngang trên cao tốc, trong bức ảnh bao gồm “Khá bảnh" cùng 7 thanh niên khác.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng quản lý vận hành, Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, vào khoảng 9h16 sáng 7/3, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng xuất hiện một nhóm thanh niên đi trên 2 ôtô mang BKS: 30E - 114.23 và 99A -196.53 đỗ tại làn khẩn cấp, sau đó xuống xe, dàn hàng ngang chụp ảnh giữa cao tốc. Hai xe này sau đó ra khỏi cao tốc ở nút quốc lộ 10.

Lãnh đạo Phòng quản lý vận hành, Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết thêm, dữ liệu đầu vào của cao tốc vẫn lưu 2 biển số xe trên. Qua đối chiếu của cơ quan chức năng, biển số xe 30E - 114.23 khớp với biển số trong bức ảnh trên trang Facebook của Ngô Bá Khá.

Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khuyến cáo người dân không tiếp diễn hành vi trên, trước khi có vụ việc này, đã có nhiều trường hợp người dân tùy tiện dừng xe làm việc riêng, ngồi ăn uống trên đường cao tốc rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Đây là hành vi bị nghiêm cấm trên cao tốc do tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho chính mình và nhiều người khác./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close