Khai giảng năm học mới ở đảo Trường Sa

VOV.VN - Sáng 3/9, giáo viên và học sinh trường Tiểu học thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa náo nức tham dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Ngay từ sớm, cán bộ, chiến sĩ và các phụ huynh cùng học sinh trên đảo đã có mặt tại trường để dự lễ khai giảng năm học mới. Tất cả đều chung niềm vui náo nức, rộn ràng.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, ông Trịnh Xuân Huân, chủ tịch UBND thị trấn Trường Sa phát biểu chúc mừng, động viên, căn dặn thầy và trò của nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, xứng đáng với truyền thống của đảo Trường Sa, đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thầy giáo Bành Hữu Tình chia sẻ: “Được tuyển chọn ra công tác tại Trường Sa là niềm vui và vinh dự của bản thân tôi cũng như các thầy giáo khác. Năm học 2020 – 2021, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và đơn vị, cơ sở vật chất của trường, lớp được sửa sang sạch, đẹp, khanh trang, thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi”.

Tại lễ khai giảng, chính quyền và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên đảo đã tặng các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học mới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đà Nẵng tổ chức khai giảng năm học mới qua truyền hình

VOV.VN -Thành phố Đà Nẵng có kế hoạch khai giảng năm học mới qua sóng truyền hình và trực tuyến qua các trang web của từng trường.

Các địa phương cách ly xã hội ở Quảng Nam tổ chức khai giảng trực tuyến

VOV.VN - Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam lên phương án tổ chức khai giảng năm học mới ở các địa phương đang cách ly xã hội bằng hình thức trực tuyến.

Bến Tre, Tiền Giang khai trương nhiều ATM gạo miễn phí cho người nghèo

VOV.VN - Tỉnh Bến Tre và Tiền Giang xây dựng nhiều cây ATM gạo phục vụ miễn phí người nghèo.

Tin cùng chuyên mục