Khai trương Trang thông tin điện tử về thực hiện Nghị quyết 30a

Đây là trang thông tin chính thức giúp các cơ quan liên quan, các địa phương và nhân dân theo dõi, cập nhật kết quả thực hiện chương trình.

Chiều 6/5, tại Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội  tổ chức Lễ khai trương Trang thông tin điện tử phục vụ cho công tác thông tin, tuyên truyền tiến độ thực hiện Nghị quyết 30a của Chính Phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo trong cả nước.

Để phản ánh thường xuyên kết quả, tiến độ thực hiện nghị quyết 30a của Chính phủ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội với trách nhiệm là cơ quan thường trực chương trình vừa khai trương trang thông tin điện tử ở địa chỉ http://www.giamngheo.molisa.gov.vn.

Trang thông tin sẽ phổ biến nội dung Nghị quyết, các văn bản cụ thể hoá của Chính phủ về việc thực hiện Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo trong cả nước, đăng tải văn bản hướng dẫn cuả các bộ ngành, chính phủ về thực hiện Nghị quyết; khát quát điều kiện địa lý tự nhiên, kinh tế xã hội của các huyện nghèo; đề án giảm nghèo của huyện, tiến độ thực hiện định kỳ trên địa bàn và khái quát hoạt động của các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ các huyện nghèo thuộc chương trình 30a…./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên