Khẩn trương thông báo cho gần 60.000 tàu biết diễn biến bão số 9

VOV.VN - Ứng phó bão số 9, đến nay, các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Kiên Giang đã thông báo và hướng dẫn cho 59.543 phương tiện biết diễn biến của bão.

Tại hội trực tuyến diễn ra chiều qua, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, lưu ý các địa phương cần tiếp tục tăng cường rà soát kiểm đếm, hướng dẫn các phương tiện đang hoạt động trên biển, nhất là 31 phương tiện đang trong vùng nguy cơ ảnh hưởng. Đồng thời kiểm tra, hướng dẫn việc neo đậu tàu, thuyền tại bến, nhất là tàu vận tải, tàu hàng, tàu vãng lai.

khan truong thong bao cho gan 60.000 tau biet dien bien bao so 9 hinh 1
Thông báo, kêu gọi hơn 59.500 tàu biết diễn biến bão số 9.

Gia cố và thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn, giảm thiệt hại đối với lồng bè, khu vực nuôi trồng thủy sản ven biển. Công tác phòng chống, ứng phó ở các địa phương phải khắc phục triệt để tránh tâm lý chủ quan, đặc biệt là các hiện tượng lũ quét, sạt lở đất do mưa bão.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo Văn phòng Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, về thiệt hại do bão số 8 gây ra, đến ngày 22/11, đã có 21 chết, trong đó Khánh Hòa 20 người, Phú Yên 1 và bị thương 51 người. Các lực lượng chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả và ngày hôm qua đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân cuối cùng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bão số 9 đi lệch về hướng Nam

VOV.VN - Bão số 9 đang mạnh dần lên và đi lệch về hướng Nam, ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ

Sơn Lâm/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

bão số 9 ứng phó với bão các tỉnh ven biển phương tiện trên biển Đà Nẵng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV U23 Indonesia có hành động đẹp với U23 Việt Nam
VOV.VN - HLV Indra Sjafri của U23 Indonesia bất ngờ khích lệ tinh thần của U23 Việt Nam sau trận đấu trên sân Mỹ Đình.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds