Khánh Hòa xử phạt 135 triệu đồng nhóm người tập trung ăn nhậu

Khánh Hòa xử phạt 135 triệu đồng nhóm người tập trung ăn nhậu

VOV.VN - Chiều 15/4, UBND TP Nha Trang cho biết vừa xử phạt 18 người nước ngoài tập trung ăn nhậu không chấp hành Chỉ thị 16 tổng số tiền phạt 135 triệu đồng.

Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thành phố Nha Trang đã tập trung kiểm tra, nhắc nhở việc không đeo khẩu trang, không được tập trung đông người. Thành phố cũng tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ ngoài các mặt hàng thiết yếu tại các tuyến đường, khu dân cư, bờ biển, công viên, bến tàu, nhà ga, khu vực ngã sáu, các cơ sở tôn giáo, cơ sở y tế, các chợ, siêu thị…

Từ ngày 7/3 đến nay, các tổ kiểm tra đã nhắc nhở, cảnh cáo gần 1.200 trường hợp,  xử phạt 21 trường hợp vi phạm với tổng số tiền phạt hơn 140 triệu đồng. Mới đây, thành phố này đã xử phạt 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu, tổng cộng số tiền phạt lên đến 135 triệu đồng.

khanh hoa xu phat 135 trieu dong nhom nguoi tap trung an nhau hinh 1
Lực lượng chức năng thành phố Nha Trang nhắc nhở người dân không tập trung đông người tại công viên.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Bây giờ mình đang cấm vì thời gian cách ly xã hội nhưng các đối tượng tập trung tại một chỗ ăn nhậu. Không phải ra quán mà họ tụ tập tại nhà trong khu dân cư trong thời gian khuya. Công an và địa phương lập biên bản xử lý. Tham mưu, do thẩm quyền của thành phố nên chuyển lên đây, phạt mỗi trường hợp 7,5 triệu đồng; xử lý họ cũng chấp hành và không chống đối gì cả”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close