Kiểm điểm 4 cán bộ vào quán thịt chó ăn nhậu trong giờ làm việc

Kiểm điểm 4 cán bộ vào quán thịt chó ăn nhậu trong giờ làm việc

VOV.VN -4 cán bộ đến quán thịt chó ở thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ chiều 30/5, gọi món ăn và uống bia bị người dân chụp hình tố cáo đến cơ quan chức năng

Liên quan đến việc 4 cán bộ ở huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang bị người dân tố vào quán thịt chó ăn nhậu trong giờ làm việc, trao đối với phóng viên VOV chiều nay (28/10), ông Cam Quang Vinh- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang xác nhận: Ban Thường vụ Huyện ủy Long Mỹ đã kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với các cán bộ này.

kiem diem 4 can bo vao quan thit cho an nhau trong gio lam viec hinh 1
 Người dân tố cáo 4 cán bộ đến quán thịt chó ăn nhậu trong giờ làm việc.

Theo đó, 4 cán bộ ở huyện Long Mỹ đến quán thịt chó ăn và nhậu trong giờ làm việc gồm: ông Lâm Quang Sô- Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; ông Nguyễn Quốc Thắng-Trưởng phòng Tư pháp huyện; ông Huỳnh Thủ- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và ông Đoàn Thái Học- Phó chánh văn Phòng Huyện ủy. 4 cán bộ này đến quán thịt chó ở thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ vào chiều ngày 30/5, gọi món ăn và thức uống là bia. Người dân đã chụp lại hình ảnh và tố cáo đến cơ quan chức năng.

Người dân tố cáo các cán bộ nói trên vào quán nhậu là 14h nhưng qua xác minh Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hậu Giang xác định là khoảng 16h15 và trong số 4 cán bộ nói trên thì chỉ có 2 người uống bia.

Theo ông Cam Quang Vinh- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang: Đối với vụ việc trên, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kết luận các cán bộ này có vi phạm nhưng chưa đến mức phải thi hành kỷ luật nên giao cho Ban Thường vụ huyện ủy Long Mỹ chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm nghiêm khắc. Hướng xử lý này cũng đã được báo cáo với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang vào cuối tuần rồi và nhận được sự thống nhất cao./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close