Kiểm tra xử lý đối tượng đi ngược chiều đường cao tốc trên cao

Hà Nội:

Kiểm tra, xử lý 3 thanh niên đi ngược chiều đường cao tốc trên cao

VOV.VN - Đi ngược chiều đường cao tốc trên cao là hành vi vô cùng nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công văn đề nghị Công an thành phố Hà Nội kiểm tra, xác minh, các đối tượng vi phạm điều khiển chạy ngược chiều với tốc độ cao trong làn đường dành cho ô tô trên đường cao tốc trên cao, đoạn nối với cầu Thanh Trì.

kiem tra xu ly doi tuong di nguoc chieu duong cao toc tren cao hinh 1
Ba thanh niên đi ngược chiều trên cầu Thanh Trì, Hà Nội.
Theo thông tin phản ánh, ngày 26/6/2016, ba thanh niên bao gồm hai gái, một trai không đội mũ bảo hiểm, cùng ngồi trên một xe mô tô do nam thanh niên điều khiển chạy ngược chiều với tốc độ cao trong làn đường dành cho ô tô trên đường cao tốc trên cao, đoạn nối với cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm, hành vi trên không chỉ gây nguy hiểm với chính những người vi phạm còn gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác.

Để kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm tương tự xảy ra, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trân trọng đề nghị Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, xác minh, đối tượng, trừng trị nghiêm khắc các đối tượng vi phạm theo quy định pháp luật.

Tuyên truyền rộng rãi kết quả kiểm tra, xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng để làm cơ sở răn đe, phòng ngừa chung./

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close