Kỷ luật cô giáo mầm non véo chảy máu tai học sinh

VOV.VN - Cô giáo mầm non ở Phú Thọ nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì hành vi "quệt tay" khiến học sinh bị chảy máu tai.

Theo chị N. có con đang theo học lớp mầm non 4 tuổi tại Trường Mầm non Đồng Thịnh (xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ), chiều ngày 3/4 sau khi nhận con về chị phát hiện tai cháu chảy máu. Nghi cháu bị cô giáo véo tai dẫn đến chảy máu, sáng 4/4 chị N. đã đến trường trực tiếp phản ánh và có đăng trên facebook sự việc trên.

Tai cháu N. chảy máu vì bị cô giáo véo vào tai (Ảnh: Facebook)

Đến buổi chiều 4/4,  Hiệu trưởng trường và 2 cô giáo phụ trách lớp có đến nhà chị N. để trao đổi, gia đình chị N đã “đồng ý” thông cảm, chia sẻ để nhà trường rút kinh nghiệm.

Liên quan tới sự việc, chiều 7/4, trao đổi với báo chí, ông Trần Quốc Hùng – Chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ cho biết, UBND xã vừa nhận được báo cáo của Trường Mầm non Đồng Thịnh về trường hợp của cháu N. (4 tuổi) bị chảy máu tai trong giờ học.

Trường Mầm non Đồng Thịnh nơi cháu N. bị cô giáo véo chảy máu tai

Theo báo cáo 13/BC –MM của Trường Mầm non Đồng Thịnh gửi UBND xã ngày 7/4, sáng ngày 3/4 lớp học 4 tuổi  do cô giáo Đ.T.T tổ chức hoạt động tập thể dục tại lớp, có một số cháu chưa đứng vào hàng ngũ, trong đó có cháu N. Để nhắc nhở cháu, cô T. đã véo vào tai cháu N. khiến cháu bị chảy máu tai.

“Lúc đó cháu không khóc nên tôi không biết tình hình thực tế cháu bị đau tai. Đến hết hoạt động của lớp tôi mới biết và đã xử lí vệ sinh cho cháu”, giải thích của cô T. trong báo cáo của Trường Mầm non Đồng Thịnh gửi UBND xã.

Cũng theo báo cáo này, ngay sau sự việc xảy ra, Trường Mầm non Đồng Thịnh đã lập Hội đồng kỷ luật và kỷ luật cô T. mức “Khiển trách và rút kinh nghiệm trong nhà trường”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thầu đề cắt tai, giết người tình

Thấy người tình muốn trở về cùng chồng cũ, thầu đề đã cắt tai, sát hại người tình rồi bỏ trốn sang Campuchia.

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên cắt tai, đánh đập dã man giữa Sài Gòn

VOV.VN-Nhóm thanh niên mang theo hung khí đến đánh đập dã man một cô gái trẻ và làm bị thương 2 người khác chỉ vì dám đứng ra tố cáo hành vi ăn trộm.

Diễn biến mới nhất vụ cắt tai, hành hung cô gái dã man giữa TP HCM

VOV.VN - Hiện Công an quận Tân Bình, TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ án, trong đó cũng đã xác định được nguyên nhân vụ án

Clip: Thiếu nữ bị nhóm người đánh đập dã man, cắt tai ở TP HCM

Hơn 20 thanh thiếu niên cầm hung khí theo sự chỉ đạo của 1 cô gái, gây ra vụ truy sát kinh hoàng đối với 1 thiếu nữ

Tin cùng chuyên mục