Kỷ luật phó bí thư xã ở Quảng Ngãi uống rượu bia rồi xô xát với dân

VOV.VN - Trong và ngoài giờ làm việc, một phó bí thư xã ở Quảng Ngãi uống rượu bia rồi xô xát với người dân, gây mất trật tự.

Ngày 1/9, Huyện ủy Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Bình Sơn vừa thi hành kỷ luật đối với ông Trần Ngọc Sinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Bình Trung.

Trước đó, ông Trần Ngọc Sinh uống rượu bia trong và ngoài giờ hành chính của ngày làm việc, không làm chủ được bản thân, có lời nói thiếu chuẩn mực và hành vi xô xát với người dân, gây mất trật tự tại khu dân cư.

 Cơ quan nơi ông Sinh đang công tác. (Ảnh: B.L)

Những vi phạm của ông Sinh gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, chính quyền địa phương.

Sau khi xem xét mức độ vi phạm, UBKT Huyện ủy Bình Sơn thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Trung./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Mổ nhầm tay cháu bé, một bác sĩ bị kỉ luật

Phẫu thuật viên tưởng cổ tay trái đã đóng đinh nên để tay trái lên vị trí mổ. Bác sĩ tìm mãi không thấy đinh nên mới biết đã phẫu thuật nhầm tay của cháu bé

Điều chuyển Chủ tịch PVN không liên quan đến vấn đề kỉ luật

VOV.VN - Việc sắp xếp, bố trí cán bộ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới trong hoạt động của Bộ Công Thương, hoàn toàn không liên quan đến vấn đề kỷ luật.

Nam sinh bị cảnh sát cơ động “lên gối” ở TP. HCM bị xem xét kỉ luật

VOV.VN - Hiệu trưởng Trường THPT Võ Thị Sáu (TP. HCM) cho biết sẽ xem xét kỷ luật học sinh vi phạm luật giao thông ở TP. HCM.

Tin cùng chuyên mục