Lai Châu tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên trong vụ lật thuyền

VOV.VN - Nạn nhân được tìm thấy là cháu Sùng Thị Dia, sinh năm 2008, được tìm thấy ở mép sông, cách vị trí lật thuyền khoảng 600m về phía hạ lưu.

PC_Article_AfterShare_1

Vào 15h15' chiều 16/7, lực lượng chức năng tỉnh Lai Châu đã tìm thấy thi thể đầu tiên trong vụ lật thuyền khiến 3 người mất tích trên sông Đà, thuộc địa phận bản Phiêng Ban, xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

lai chau tim thay thi the nan nhan dau tien trong vu lat thuyen hinh 1
Thi thể cháu Sùng Thị Dia được tìm thấy chiều 16/7.
Sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng 2 tỉnh Lai Châu và Điện Biên đã tìm thấy một trong 3 thi thể mất tích trọng vụ lật thuyền xảy ra vào chiều ngày 13/7 vừa qua. Nạn nhân được tìm thấy là cháu Sùng Thị Dia, sinh năm 2008, ở bản Háng Mừ Lừ, xã Sá Tổng, huyện Mường Chà, tỉnh Điệu Biên. Thi thể nạn nhân Dia được tìm thấy ở mép sông, cách vị trí lật thuyền khoảng 600m về phía hạ lưu.

Thiếu tá Đỗ Tú Anh, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu cho biết: Nguyên nhân của vụ lật thuyền được xác định là do khi thuyền đang lưu thông trên sông, trên thuyền có hai người ngồi trên hai chiếc xe máy. Thuyền chạy nhanh làm một người trượt chân ngã và kéo theo chiếc xe máy rơi xuống nước, khiến thuyền lật úp.

lai chau tim thay thi the nan nhan dau tien trong vu lat thuyen hinh 2
Lực lượng chức năng hai tỉnh Lai Châu và Điện Biên đang nỗ lực tìm kiếm hai nạn nhân còn lại.
Hiện, lực lượng chức năng địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng. Hai nạn nhân còn lại là Hờ A Dơ, sinh năm 1985 và Hờ A Chía, sinh năm 1996, cùng trú tại bản Xà Phìn, xã Sá Tổng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên hiện vẫn đang mất tích và đang được lực lượng chức năng hai địa phương tích cực tìm kiếm./.

Khắc Kiên/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x