Làng hoa lớn nhất Cần Thơ sẽ đưa 320 ngàn chậu hoa ra thị trường

Làng hoa lớn nhất Cần Thơ sẽ đưa 320.000 chậu hoa ra thị trường

VOV.VN - Những ngày này làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ của thành phố Cần Thơ, người trồng hoa nơi đây đang tất bật chăm sóc để đưa những chậu hoa đẹp nhất

Còn hơn chục ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, những ngày này tại làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ của thành phố Cần Thơ, người trồng hoa nơi đây đang tất bật chăm sóc để đưa những chậu hoa đẹp nhất phục vụ người tiêu dùng. Năm nay, số lượng hoa đưa ra tại làng hoa lớn nhất Cần Thơ này khoảng 320.000 chậu các loại.

lang hoa lon nhat can tho se dua 320 ngan chau hoa ra thi truong hinh 1
 

Đến với làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ thời điểm này, các loại như: hoa cúc, hoa vạn thọ, cúc mâm xôi, hoa giấy, cát tường và hoa đồng tiền đang nở. Các nhà vườn đều đã sẵn sàng đưa ra thị trường những chậu hoa đẹp nhất để phục vụ nhu cầu Tết của người dân. Ngoài những loại hoa phổ biến như: cúc vạn thọ, hoa hồng, hoa giấy, hoa đồng tiền…Năm nay, các nhà vườn nơi đây nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng, đã đưa nhiều giống hoa mới để người dân có thêm lựa chọn trong dịp Tết.

Ông Đoàn Hữu Bốn, Giám đốc Hợp tác xã hoa kiểng Bình An, phường Long Hòa, quận Bình Thủy cho biết, Tết Nguyên đán Canh Tý làng hoa kiểng Phó Thọ - Bà Bộ sẽ đưa ra thị trường khoảng 320.000 chậu với khoảng 20 loại hoa, trong đó có nhiều giống hoa mới.

“Người dân lúc này bận rất nhiều, chuẩn bị hoa để đem ra lô, rồi chuẩn bị giao cho khách hàng, bạn hàng người ta đến lấy. Người dân rất phấn khởi, làm ngày lẫn đêm để cho kịp”, ông Bốn nói.

Tại làng hoa kiểng Phó Thọ - Bà Bộ những ngày giáp Tết, ngoài những người đến mua hoa thì cũng có nhiều du khách đến ở Cần Thơ và các tỉnh miền Tây đến thăm quan, chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm cùng gia đình, người thân cùng nhau đón Xuân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close