Lãnh đạo Đà Nẵng chúc mừng VOV nhân kỷ niệm 75 ngày thành lập

VOV.VN - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), sáng nay (7/9), ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên VOV Miền trung.

Thay mặt Lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, nhân viên của VOV nói chung và VOV miền Trung nói riêng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Quảng bày tỏ tự hào khi VOV là cơ quan truyền thông đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được thành lập ngay sau khi thành lập nước. Vai trò của VOV được khẳng định trong suốt 75 năm qua trong lĩnh vực truyền thông, tuyên truyền. Ngay ngày đầu thành lập, Đài Tiếng nói Việt Nam đã mang tiếng nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng đến với nhân dân. VOV đã sớm khẳng định vai trò của truyền thông đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã tặng nhiều phần thưởng cao quý cho VOV.

Ông Nguyễn Văn Quảng nêu rõ, thời gian qua, VOV đã quảng bá sâu rộng hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến với mọi tầng lớp nhân dân, phản ánh những mặt tích cực, đồng thời góp ý xây dựng những mặt chưa làm được của thành phố trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế-xã hội, giúp thành phố ngày càng phát triển tốt hơn.

Ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng trân trọng, ghi nhận những đóng góp của VOV nói chung và VOV miền Trung trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố: “VOV có những đóng góp hết sức quan trọng cho sự phát triển của thành phố, nhất là trong đợt phòng chống đại dịch Covid-19 vừa rồi. Góp phần vào việc phản ánh, biểu dương rất nhiều tấm gương cá nhân và tập thể tiêu biểu, có những đóng góp quan trọng trong công tác phòng chống dịch. VOV giúp thành phố chuyển tải rất nhiều các thông điệp về chủ trương, chính sách của thành phố trong công tác phòng chống dịch, góp phần cho kết qủa phòng chống dịch của thành phố trong thời gian vừa qua"./.