Lãnh đạo thành phố Hà Nội gặp mặt báo chí nhân dịp xuân Kỷ Sửu

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị khẳng định đóng góp vào thành tựu chung của thủ đô có sự tham gia tích cực, sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan báo chí...

Chiều  nay (16/1), tại hội trường Thành uỷ Hà Nội, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã  tổ chức cuộc gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí  Trung ương và thành phố nhân dịp xuân Kỷ Sửu 2009. Tới dự có Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị; Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo; Chủ tịch HĐND thành phố Ngô Thị Doãn Thanh.

Trong không khí thân mật ngày xuân, Bí thư Thành uỷ Phạm Quang Nghị đã điểm lại những sự kiện quan trọng diễn ra của thủ đô năm 2008 và những thành tựu quan trọng đã đạt được  trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng. Đồng thời khẳng định đóng góp vào thành tích chung của thủ đô có sự tham gia tích cực, sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố.

Bí thư Thành uỷ Phạm Quang Nghị cũng bày tỏ mong muốn bước sang năm 2009 thành phố tiếp tục nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của các cơ quan báo chí trong việc thông tin đầy đủ kịp thời chính xác về các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố, đặc biệt trong bối cảnh thành phố Hà Nội đang gấp rút hoàn thành các dự án trọng điểm kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Nhân dịp này, ông Phạm Quang Nghị gửi lời chúc Tết đến các đại biểu góp phần cùng thành phố vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra trong năm 2009.

Thay mặt những người làm báo ông Đỗ Quý Doãn, Thứ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đến cơ quan báo chí, đồng thời mong muốn thành phố tạo điệu kiện thông tin kịp thời đầy đủ thông tin giúp cơ quan báo chí tham gia đóng góp tuyên truyền vào sự phát triển của thủ đô Hà Nội./.

Viết bình luận