Lật phà chở ô tô trên lòng hồ thủy điện Sê San 1 người tử vong

Lật phà chở ô tô trên lòng hồ thủy điện Sê San, 1 người tử vong

VOV.VN -Địa điểm xảy ra sự việc trên lòng hồ thủy điện Sê San, thuộc khu vực thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Chiều nay (27/6), ông Nguyễn Hữu Thạch, Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum cho biết, trưa nay lực lượng chức năng địa phương đã vớt được thi thể một lái xe xấu số đuối nước do phà bị lật trên lòng hồ thủy điện Sê San.

lat pha cho o to tren long ho thuy dien se san 1 nguoi tu vong hinh 1
Lòng hồ thủy điện Sê San khu vực gần nơi chiếc phà bị lật. 

Vụ lật phà chở ô tô xảy ra khoảng 20 giờ tối ngày 26/6 trong lúc trời đang có mưa to gió lớn. Địa điểm xảy ra sự việc trên lòng hồ thủy điện Sê San, thuộc khu vực thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai.

Ngay sau khi nhận được tin báo có vụ lật phà chở ô tô khiến một người mất tích, lực lượng chức năng huyện Ia H’Drai đã tổ chức tìm kiếm và đến trưa nay mới vớt được thi thể người lái ô tô bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Thông tin ban đầu được biết người lái ô tô tử vong tên là Trương Văn Lưu, 37 tuổi, trú tại phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Thời điểm xảy ra sự việc còn có một người điều khiển phà nhưng bơi được vào bờ thoát nạn.

Trước thông tin trong ô tô trên chiếc phà bị lật có chở theo gỗ lậu, ông Nguyễn Hữu Thạch, Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum cho biết, đến 15 giờ chiều nay 27/6 lực lượng chức năng của huyện chưa xác định được thông tin này do xe ô tô còn đang chìm sâu dưới lòng hồ. UBND huyện Ia H’Drai đã có công văn yêu cầu Công an huyện bảo vệ hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ để xử lý.

Khu vực lòng hồ thủy điện Sê San, thuộc địa bàn thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum trước đây là một điểm nóng về vận chuyển gỗ lậu. Lâm tặc sau khi khai thác gỗ từ những cánh rừng của tỉnh Kon Tum lợi dụng lòng hồ dùng nhiều thủ đoạn vận chuyển gỗ sang tỉnh Gia Lai tiêu thụ. Lực lượng chức năng địa phương cũng đã từng bắt giữ nhiều vụ lâm tặc sử dụng phà để vận chuyển ô tô gỗ lậu./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close