Lật xe đầu kéo container tại Điện Biên

Lật xe đầu kéo container tại Điện Biên khiến tài xế bị thương

VOV.VN - Trưa 19/4, tại Km22+650 Quốc lộ 279 (thuộc địa phận xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) đã xảy lật xe đầu kéo cùng container nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, xe đầu kéo mang biển kiểm soát 51C-641.92 kéo theo container mang biển số 51R.216.39 do tài xế Trần Văn Toàn (sinh năm 1990, trú tại Đạ Tẻh, Lâm Đồng), đang lưu thông từ hướng Tuần Giáo – Điện Biên, khi đến địa phận trên thì xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, phương tiện sau khi lật nghiêng đã trượt dài đâm nằm bên lề đường và dừng lại ở sát tường ao nhà dân. Tai nạn đã khiến tài xế bị thương, xe đầu kéo và container bị hư hỏng. Vào thời điểm trên, lượng phương tiện qua lại khu vực ít nên may mắn không có thiệt hại về người.

lat xe dau keo container tai dien bien hinh 1
Đây là vụ lật xe container lần thứ hai xảy ra tại đoạn đường này. 

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn, đồng thời phân luồng giao thông đảm bảo cho các phương tiện lưu thông qua lại. Nguyên nhân ban đầu được xác định do lái xe không làm chủ tốc độ khi ốp cua khiến xe bị lật.

Trước đó, ngày 24/6/2019, một xe đầu kéo container cũng bị lật tại đây và đâm đổ tường bao nhà dân.

 Lực lượng chức năng khuyến cáo các phương tiện, đặc biệt là các phương tiện vận tải chở hàng nặng, trọng tải lớn khi đi qua khu vực này cần hết sức lưu ý, nên giảm tốc độ sớm, đi số thấp để tránh các trường hợp tai nạn đáng tiếc tương tự xảy ra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close