Lễ hội hoa đăng Long An: Hơn 30.000 ngọn đèn xuôi dòng nước

VOV.VN - Hơn 30.000 ngọn hoa đăng đã được thả xuống dòng nước, khiến mặt hồ ngập tràn sắc màu lung linh rực sáng, mang theo ước nguyện bình an cho năm mới.

Ngày 12/2, hàng ngàn người dân trong tỉnh Long An và du khách thập phương đã tập trung về bờ hồ Biển Đông bên trong khu du lịch Happyland, huyện Bến Lức để tham gia Lễ hội hoa đăng. 
Người dân dự lễ hội hoa đăng với ước nguyện cho năm mới bình an, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương. 
Mặc dù 19 giờ Lễ hội hoa đăng mới bắt đầu nhưng từ rất sớm đã có rất nhiều người dân địa phương và du khách để hoà cùng niềm vui trong không khí đầu xuân, tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc.
Đặc biệt, mỗi người tham dự đều được phát miễn phí một chiếc hoa đăng, ghi lại những điều mong ước tốt đẹp nhất của mình cho người thân, gia đình. 
Hơn 30.000 ngọn hoa đăng đã được thả xuống dòng nước, khiến mặt hồ ngập tràn sắc màu lung linh rực sáng, mang theo ước nguyện bình an cho năm mới, cầu mong may mắn và hạnh phúc cho tất cả mọi người.
Một số hình ảnh về lễ hội hoa đăng ở Long An.
 
 
Mỗi ngọn hoa đăng thắp lên là một mong ước của người dân.

Viết bình luận

Tin liên quan

Choáng ngợp lễ hội thả đèn trời lớn nhất thế giới ở Thái Lan

VOV.VN - Hàng năm, lễ hội Loy Krathong lại được tổ chức ở Thái Lan. Trong đó riêng ở tỉnh Chiang Mai có hội thả đèn trời lớn nhất thế giới.

Độc đáo đêm hội Đêm hoa đăng Ninh Kiều lần 2

VOV.VN - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10 - 12/8/2018 tại bến Ninh Kiều.

Những loại hoa đang làm khuynh đảo thị trường 8/3 năm nay

VOV.VN - Ngoài hoa tươi, các loại hoa mang chất liệu mới lạ như sứ, sô cô la, vàng 24k,... cũng rất "ăn khách" dịp 8/3 năm nay.

Tin cùng chuyên mục