Liên hoan Truyền hình nhiều tác phẩm hướng về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Liên hoan Truyền hình: Nhiều tác phẩm hướng về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

VOV.VN -Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35, hiện Ban tổ chức đã nhận được hơn 400 tác phẩm với nhiều tác phẩm hướng về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chiều 3/12, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35. Theo đó, sự kiện hàng năm của ngành truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 16 - 19/12 tại tỉnh Quảng Bình.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ, vinh danh những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm 2015. Liên hoan đón nhận các tác phẩm dự thi ở 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu, phóng sự, chương trình Ca múa nhạc, Sân khấu, Phim truyện truyền hình…

lien hoan truyen hinh nhieu tac pham huong ve dai tuong vo nguyen giap hinh 1
Họp báo Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35.

Theo ông Phạm Việt Tiến, Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, Liên hoan khuyến khích những cách thể hiện mới, sáng tạo, hấp dẫn, những tác phẩm mang tính phát hiện nhân tố mới trong thực tế sinh động ở các địa phương, phản ánh sâu sắc và sinh động các thành tựu trong lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước; phản ánh gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến…Đến nay, Ban tổ chức đã nhận được hơn 400 tác phẩm của 100 Đài Truyền hình, Đài phát thanh truyền hình địa phương và công ty truyền thông tham gia.

Ông Phạm Việt Tiến cho biết: “Chúng tôi đã thấy rất nhiều tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau như phim tài liệu, phóng sự, kịch hay các tác phẩm khác có đề cập đến vị Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hiện nay, Người đang yên nghỉ tại Quảng Bình và cũng là tại quê hương của Người, có lẽ đó cũng là sự yêu mến của rất nhiều tác giả làm trong ngành truyền hình dành cho Đại tướng, cho nên có nhiều tác phẩm về Đại tướng”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close