Lộ diện chủ nhân của 3 cây cổ thụ “khủng”

VOV.VN - Theo hồ sơ, những cây cổ thụ "khủng" này là cây đa, có nguồn gốc từ Đắk Lắk.

Phòng Thanh tra-Pháp chế, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị và Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Thủy vừa làm việc với ông Kiều Văn Chương, 32 tuổi, hộ khẩu thường trú tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Tại buổi làm việc, ông Chương đã cung cấp hồ sơ liên quan đến việc ông là chủ sở hữu 3 cây cổ thụ đang được Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên-Huế tạm giữ.

lo dien chu nhan cua 3 cay co thu khung hinh 1
Lực lượng kiểm lâm vẫn cử lực lượng trông coi 3 cây cổ thụ.

Theo hồ sơ, những cây cổ thụ "khủng" này là cây đa, có nguồn gốc từ Đắk Lắk. Hồ sơ có đơn xin vận chuyển, bản đăng ký khai thác, biên bản xác minh, nhưng không nói việc mua cây nhằm mục đích gì. Hiện lực lượng Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên-Huế đang xác minh làm rõ hồ sơ này có hợp lệ hay không để có bước xử lý tiếp theo.

PC_Article_Middle

Ông Trần Thiện Nhân, Phó Trưởng Phòng Thanh tra-Pháp chế, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: "Chi cục kiểm lâm đã chỉ đạo Đội kiểm lâm cơ động số 2 phối hợp với Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Thủy tiến hành xác minh, thu thập thông tin để xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời cũng bố trí lực lượng để bảo vệ tại hiện trường. Bước đầu chúng tôi đã nắm được nguồn gốc của 3 cây gỗ được vận chuyển từ Đắc Lắk ra"./.

Lê Hiếu/VOV-miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x