Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" lần thứ 98 đã trao 15 suất quà cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K.

Mang âm nhạc đến bệnh viện: Món quà cho bệnh nhân ung thư

VOV.VN -Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" lần thứ 98 đã trao 15 suất quà cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K.

Chiều 28/11, chương trình từ thiện “Mang âm nhạc đến bệnh viện” lần thứ 98  đầy niềm vui đã đến với các bệnh nhân, y bác sĩ tại Bệnh viện K - cơ sở Tân Triều (Hà Nội).

Chương trình này do ca sĩ Thái Thùy Linh khởi sướng từ tháng 11/2011, đến nay đã tổ chức được 98 số. Với thông điệp “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”, những người làm chương trình đã mang thông điệp trên cùng với lòng nhiệt huyết, trái tim thiện nguyện đến rất nhiều các bệnh viện trên khắp đất nước Việt Nam, từ vùng cao xuống đồng bằng, từ miền Nam ra miền Bắc,... Niềm vui của những bệnh nhân, nụ cười tươi sáng của mọi người chính là động lực to lớn tiếp thêm năng lượng cho những người làm chương trình - những trái tim thiện nguyện tiếp tục cuộc hành trình đầy ý nghĩa của mình.

chuong trinh "mang am nhac den benh vien" lan thu 98 da trao 15 suat qua cho benh nhan ung thu co hoan canh kho khan tai benh vien k. hinh 1 Ca sĩ Thái Thùy Linh trao các phần quà cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành trong chương trình lần này có sự tham gia của các nghệ sỹ được nhiều khán giả yêu mến: Ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Phương Anh (Sao Mai − Điểm hẹn 2004), ca sĩ Tuấn Hiệp, ca sĩ Lê Trang, nhóm nhạc Domino, ảo thuật gia Duy Nguyễn,…

Kết thúc chương trình, số tiền quyên góp trong hòm từ thiện đã được trích ra trao cho 15 bệnh nhân khó khăn của bệnh viện.

Rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, những số phận kém may mắn đang cần sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người, các nghệ sĩ sẽ đến tận phòng bệnh, cất tiếng hát ngay bên giường bệnh, dùng âm nhạc xóa tan mọi khoảng cách, xua đi mọi âu lo, nhọc nhằn trong cuộc sống, giúp người bệnh có thêm sức mạnh tinh thần chống chọi lại với bệnh tật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close