Một người tử vong vì bẫy chuột bằng điện ở Sóc Trăng

Một người ở Sóc Trăng tử vong vì bẫy chuột bằng điện

VOV.VN -Giăng bẫy bằng điện trên ruộng lúa để bắt chuột vào rạng sáng nay (5/5), một ngườ i đàn ông ở Sóc Trăng đã tử vong do chính cái bẫy mình giăng ra.

Giăng bẫy bằng điện trên ruộng lúa để bắt chuột, một người đàn ông tử vong do chính cái bẫy mình giăng ra. Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày nay 05/5 tại xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

mot nguoi tu vong vi bay chuot bang dien o soc trang hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào chiều 04/5, ông Sơn Út, sinh năm 1971, quê ấp Phước An, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng sử dụng dụng cụ kích điện và một cuộn dây bằng kim loại để giăng bẫy chuột ở ruộng tại ấp Phước Hòa, xã Phú Tân, huyện Châu Thành. 

Đến khoảng 3 giờ sáng nay (5/5), ông Út ra thăm bẫy chuột. Không thấy ông Út về, người nhà đi tìm thì phát hiện ông Út tử vong ngay chính cái bẫy do ông đã giăng. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Châu Thành đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra làm rõ nguyên nhân.

mot nguoi tu vong vi bay chuot bang dien o soc trang hinh 2
Hệ thống bẫy chuột bằng dây điện.

Sử dụng điện để bẫy chuột luôn được cảnh báo về sự nguy hiểm đến tính mạng con người, thậm chí đã có nhiều vụ chết người liên quan đến bẫy chuột bằng điện, thế nhưng tình trạng này vẫn xảy ra khá phổ biến, nhất là ở vùng nông thôn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close