Một người tử vong vì rơi từ tầng 4 trường Đại học Bình Dương

VOV.VN - Trong lúc nghỉ giải lao, một cán bộ làm tại công ty nhà nước được cho là nhảy lầu tự vẫn trong trường Đại học Bình Dương.

Chiều 4/11, ông Lê Hoàng V (46 tuổi, ngụ Bình Dương) được cho là đã nhảy từ lầu 4 trường Đại học Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) xuống đất tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, ông V làm việc tại một công ty nhà nước đóng trên địa bàn Bình Dương đang theo học lớp cao học tại trường Đại học Bình Dương. Chiều cùng ngày, trong giờ giải lao, ông đã nhảy từ lầu 4 xuống đất. Sau đó, ông V. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP.Thủ Dầu Một đã tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nam thanh niên xông vào phòng bệnh rồi nhảy lầu tử vong

Xông vào phòng của bệnh nhân xin ở lại, nhưng khi bảo vệ đến, nam thanh niên tự kề dao vào cổ mình đòi tự tử rồi nhảy từ trên lầu xuống đất.

Những sao Hoa ngữ nhảy lầu, tâm thần bất ổn vì vai diễn

Để có được hào quang nổi tiếng và kỹ năng diễn xuất thành thục, có nhiều khi cái giá mà các diễn viên bỏ ra không hề nhỏ.

Bi kịch người đàn bà giết chồng, nhảy lầu tự sát

“Em xin bác hai chăm sóc 2 con, để con em trưởng thành. Ơn này xin bác nhận của đứa dâu út này một lạy...”, dứt lời, Phụng quỳ xuống, chắp tay lạy anh chồng.

Nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử để lại 4 lá thư tuyệt mệnh

Buồn phiền vì chuyện gia đình, Thảo (ở Thừa Thiên - Huế) trèo lên lan can tầng 2 của trường rồi nhảy xuống sân bê tông tự tử.

Nam thanh niên xông vào trụ sở phường nhảy lầu tử vong

Nhận định ban đầu, có thể do nạn nhân quẫn trí hoặc “ngáo đá” nên đã nhảy lầu tự tử.

Tin cùng chuyên mục