Một số nhà xe vẫn từ chối đón hành khách ở bến xe Mỹ Đình

VOV.VN - Tại bến xe Mỹ Đình hôm nay (31/12) là ngày thứ hai, các nhà xe ở 6 tuyến cố định hướng đi phía Nam tiếp tục không đón khách.

Trong khi đó, Bến xe Mỹ Đình vẫn tổ chức xe buýt miễn phí vận chuyển hành khách đi về Bến xe Nước Ngầm và Bến xa phía Nam.

Hơn 100 xe khách ở 6 tuyến cố định từ Mỹ Đình đi Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh tiếp tục không đón khách ngày thứ 2. Lãnh đạo Bến xe Mỹ Đình cho biết, hôm nay, lượng xe trong bến không nhiều, hầu hết các nhà xe không đón khách đã không vào bến.

mot so nha xe van tu choi phuc vu hanh khach o ben xe my dinh  hinh 1
Hành khách đợi xe trong khi xe khách đóng cửa từ chối phục vụ.
Trong sáng nay, hành khách cũng không đến bến nhiều do đã biết thông tin các tuyến mà nhà xe từ chối phục vụ ngày hôm qua. Tuy nhiên, Bến xe Mỹ Đình vẫn tổ chức các chuyến xe buýt miễn phí để hành khách có nhu cầu đi các bến xe phía Nam thành phố có thể đi lại thuận tiện.

Tại Bến xe phía Nam, hôm qua đã huy động 200 xe tăng cường giải tỏa hành khách đi tại bến xe và hành khách được chuyển từ bến xe Mỹ Đình sang. Buổi sáng, lượng khách chỉ tăng khoảng 30%, bến xe Phía Nam đã chuẩn bị sẵn xe tăng cường phục vụ nhu cầu của người dân.

Ông Nguyễn Tất Thành, Giám đốc Bến xe Phía Nam cho biết: “Lượng khách chỉ đông trong 1 tiếng, từ 8h- 9h sáng nay, tăng khoảng 30%. Bến Mỹ Đình tăng cường xe buýt miễn phí chở hành khách về bến, về chuyến nào được bố trí chở đi hết, bao nhiêu khách đều được chuyển hết. Ngày 31/12, bến xe tăng cường 200 xe, còn hôm nay dự kiến khoảng 100 xe, đảm bảo đưa khách đi hết”./.

Hoài Lam/VOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x