Mưa đầu mùa gây ngập sâu nhiều tuyến đường ở Cần Thơ

Mưa đầu mùa gây ngập sâu nhiều tuyến đường ở Cần Thơ

VOV.VN -Chiều 1/6, cơn mưa lớn kéo dài khoảng 1,5 giờ đã khiến nhiều tuyến đường ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ ngập sâu trong nước, gây ùn tắc giao thông.

Trong đó, nghiêm trọng nhất là tuyến đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, do mưa gây ngập sâu vào đúng thời điểm tan tầm nên nhiều xe gắn máy, ô tô khi lưu thông trên tuyến đường này chết máy, ùn tắc giao thông kéo dài. Lực lượng cảnh sát giao thông Thành phố rất vất vả để điều tiết và phân luồng giao thông.   

  mua dau mua gay ngap sau nhieu tuyen duong o can tho hinh 1
Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu.

Liên tiếp những ngày qua, Cần Thơ đều có những cơn mưa lớn vào buổi chiều. Những trận mưa lớn đã làm dịu mát  không khí oi bức sau nhiều tháng nắng nóng kéo dài tại địa phương này nhưng cũng dẫn đến tình trạng ngập lụt nghiêm trọng và ùn tắc giao thông tại nhiều tuyến đường như: Nguyễn Văn Cừ nối dài, Trần Văn Hoài, 30-4, Mậu Thân, Trần Hưng Đạo, Lý Tự Trọng …

Ở một số tuyến đường, nước mưa không những ngập lòng đường mà còn tràn lên cả vỉa hè gây khó khăn cho các hộ dân sinh sống ở hai bên.

  mua dau mua gay ngap sau nhieu tuyen duong o can tho hinh 2
Mưa ngập đường gây ùn tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ nối dài.

Hiện, người dân ở Cần Thơ đang rất lo lắng trước tình trạng mưa gây ngập lụt các tuyến đường. Nếu ngành chức năng nơi đây không sớm có những giải pháp kịp thời thì khi vào cao điểm của mùa mưa, những trận mưa lớn kết hợp với triều cường sẽ khiến cho tất cả những tuyến đường ở nội ô thành phố sẽ ngập sâu trong nước như mùa mưa năm ngoái. Khi đó, đời sống, sinh hoạt của người dân nhất là việc buôn bán, kinh doanh, việc đi lại học hành của học sinh sẽ bị ảnh hưởng nặng nề./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close