Mưa lớn gây sạt lở, đứt cáp quang nối vào khu công nghiệp Cái Lân

Mưa lớn gây sạt lở, đứt cáp quang nối vào khu công nghiệp Cái Lân

VOV.VN - Một số cột điện bị đổ gây mất điện và ách tắc giao thông; tuyến cáp quang quốc tế của khu Công nghiệp Cái Lân cũng bị đứt.

Cơn mưa lớn sáng nay (28/5) đã gây sạt lở nghiêm trọng tại đoạn đường đang thi công qua tổ 7, khu 10, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Một số cột điện bị đổ gây mất điện và ách tắc giao thông; tuyến cáp quang quốc tế của khu Công nghiệp Cái Lân cũng bị đứt.

mua lon gay sat lo, dut cap quang noi vao khu cong nghiep cai lan hinh 1
Đoạn sạt lở nằm gần khu 10 phường Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) đang mở rộng đường nối với Quốc lộ 18.

Khu vực bị sạt lở dài khoảng 100m với ngổn ngang đất đá đổ cản trở tuyến đường nối khu vực Hòn Gai (thành phố Hạ Long) và huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh). Hiện tại, chính quyền địa phương đã dựng tạm cột điện mới để cấp điện cho các hộ dân, đảm bảo giao thông an toàn. Công ty CP phần Viettel chi nhánh Quảng Ninh cũng đang khẩn trương khắc phục tuyến cáp quang quốc tế của khu công nghiệp Cái Lân bị đứt nhằm hạn chế thiệt hại cho khách hàng.

Anh Nguyễn Nhật Sỹ, nhân viên kỹ thuật cho biết: “Công ty đã bố trí 4 nhân viên kỹ thuật đến khắc phục sự cố, để kéo 200m cáp quang; tổ chức hàn nối, kiểm tra lại dịch vụ. Cố gắng khắc phục sớm nhất. Chúng tôi cũng đã nhiều lần kiến nghị các đơn vị thi công nên thông báo cho nhà mạng việc thi công tại các điểm có công trình cáp cố định, tránh xảy ra sự cố rồi mới đi khắc phục”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close