Mưa lũ ở Sơn La làm 11 người chết, mất tích và bị thương

VOV.VN - Tính đến thời điểm 20h tối nay 11/10, tại tỉnh Sơn La, mưa lũ đã làm 11 người chết, mất tích và bị thương.

Cùng với thiệt hại về người và tài sản, giao thông trên các tuyến Quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều điểm dự báo bị ách tắc trong nhiều ngày.

Tổng số điểm sụt, sa bồi đến thời điểm hiện tại trên các tuyến đường tại tỉnh khoảng 215 vị trí, trong đó đặc biệt nghiêm trong đoạn Km394-Km400 Quốc lộ 37 có khoảng 40 vị trí sụt, sa bồi ta luy dương. Tại Km391+400 cầu Suối Bùa hiện mố phía Phù Yên do nước lũ xói trôi tứ nón và phần đất đắp sau làm ách tắc giao thông.

Trên Quốc lộ 6 đoạn từ Hòa Bình lên Sơn La rất nhiều đoạn bị ngập sâu, nước chảy siết và sạt lở đất đá khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

Từ chiều nay, tại nhiều địa phương của tỉnh Sơn La vẫn có mưa vừa và mưa to khiến công tác khắc phục hậu quả mưa lũ và đảm bảo giao thông gặp nhiều khó khăn. Theo khuyến cáo của ngành giao thông, các phương tiện và nhân dân hạn chế đi lại qua các ngầm tràn, các tuyến đường sạt lở nhất là trong đêm tối./. 

Thanh Thủy/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Rộn ràng không khí rằm Trung thu tại cố đô Huế
VOV.VN - Ở Huế, mùa Trung thu được xem là một mùa lễ hội lớn, người người đổ ra đường xem múa lân làm cho thành phố náo nhiệt hơn thường ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x