Mưa lũ tại Thanh Hóa khiến 8 người chết, mất tích

VOV.VN -Thông tin cập nhật từ các huyện của tỉnh Thanh Hóa bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, đến thời điểm hiện tại đã có 8 người chết và mất tích.

Các huyện có người chết mất tích tại Thanh Hóa gồm: Huyện Quan Sơn (1 người chết), huyện Nông Cống (1 người chết), TP.Thanh Hóa (1 người chết), huyện Lang Chánh có 2 cán bộ biên phòng đang mất tích, huyện Thường Xuân (có 3 người chết, 3 người bị thương)

mua lu tai thanh hoa khien 8 nguoi chet mat tich hinh 1
Cây cầu bị nước lũ cuốn sập tại bản Mạ, xã Xuân Cẩm, huyện Thường Xuân 

Danh tính 3 người chết do nước lũ tại huyện Thường Xuân gồm; Vi Văn Chiến (SN 1989, trú tại thôn Chiềng, xã Yên Nhân) và con gái (SN 2016), Lê Thi Hà, (SN 1974, trú tại thôn Cạn, xã Bát Mọt)

3 người bị thương gồm: Lương Thị Lưu (30 tuổi, trú tại xã Xuân Thành), Hoàng Văn Hưng (SN 1977, trú tại thôn Cạn, xã Bát Mọt), Lữ Văn Cuộc (trú tại thôn Lẹ, xã Bát Mọt).

(Đập bái Thượng, xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa)

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mưa vẫn tiếp tục diễn ra trên diện rộng, nước tại các sông đang lên rất nhanh, nhiều xã miền núi bị chia cắt. Chưa có thống kê chi tiết về thiệt hại do mưa lũ./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x