Ngày đầu nghỉ lễ, chốt phòng dịch trên QL6 làm việc hết công suất

Ngày đầu nghỉ lễ, chốt phòng dịch trên QL6 làm việc hết công suất

VOV.VN -Tại chốt phòng chống dịch Covid-19 trên QL6 tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, cán bộ, nhân viên phải làm việc 3 ca liên tục, không có ngày nghỉ.

Ngày 30/4, lực lượng chức năng tại chốt phòng chống dịch Covid-19 trên QL6 tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã kiểm tra khoảng 6.000 phương tiện với hơn 23.000 người được kiểm tra y tế, đo thân nhiệt, cao gấp 40 lần trung bình những ngày trước đó. Các cán bộ, nhân viên tại đây đã phải làm việc 3 ca liên tục, không có ngày nghỉ, công việc được triển khai nhanh để giảm ùn tắc giao thông.

ngay dau nghi le, chot phong dich tren ql6 lam viec het cong suat hinh 1
Số lượng phương tiện, người qua lại cao gấp 40 lần ngày thường.

Được biết, dịp nghỉ lễ 30/4, đông đảo du khách đã lựa chọn khu du lịch quốc gia Mộc Châu là điểm đến trải nghiệm, khám phá.

Ông Khuất Thanh Bình, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu cho biết: Trung tâm đã có văn bản chỉ đạo tất cả các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện tiến hành khai báo y tế đối với khách du lịch đến Mộc Châu, đặc biệt Trung tâm CDC tỉnh Sơn La cũng đã tăng cường thêm xe lưu động để tuyên truyền, vận động, chủ động trong việc phòng, chống Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close