Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên 2016

Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên 2016

VOV.VN - Ngày hội Tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên là hoạt động nhằm tăng cường đoàn kết, gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn - Hội - Đội.

Tối 7/12, tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội Tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên năm 2016”, với sự tham gia của hơn 700 đoàn viên thanh niên của 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đăk Nông.

ngay hoi tuoi tre cac dan toc tay nguyen 2016 hinh 1
Đoàn viên thanh niên được tuyên dương trong buổi lễ.

Trong năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của 5 tỉnh Tây Nguyên đã đạt được nhiều kết quả thiết thực trong công tác giáo dục lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, giúp thanh niên các dân tộc Tây Nguyên học tập, nâng cao về mọi mặt, nhất là khoa học kĩ thuật để xây dựng buôn làng ấm no, giúp thanh niên lập thân, lập nghiệp và làm giàu chính đáng, xây dựng và bảo tồn các giá trị văn hóa các dân tộc.

Với tinh thần “Tổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng Tây Nguyên giàu mạnh, văn minh, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc”, Ngày hội Tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên là hoạt động truyền thống được các cấp bộ Đoàn 5 tỉnh Tây Nguyên tổ chức thường xuyên, là dịp để các Đoàn viên, thanh niên các dân tộc Tây Nguyên tăng cường tình đoàn kết, gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn - Hội - Đội. 

Dịp này, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tuyên dương 25 gương thanh niên dân tộc thiểu số có thành tích tốt trong công tác Đoàn, nỗ lực vươn lên làm giàu chính đáng.

Anh Y Ninh Kbua là một trong 5 Đoàn thanh niên ở Đăk Nông được tuyên dương dịp này chia sẻ: “Tôi sẽ phấn đấu giúp bà con cũng như toàn thể đoàn viên thanh niên trong buôn học tập tốt, lao động tốt và làm theo tấm gương của Bác Hồ, theo đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước để quê hương phát triển giàu mạnh, bỏ đi những gì lạc hậu để nâng cao thêm kiến thức đời sống cho bà con, cũng như đoàn viên thanh niên trong buôn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close