Ngày hội việc làm mùa thu 2017

Ngày hội việc làm mùa thu 2017: Gần 1000 cơ hội việc làm

VOV.VN -Tại Ngày hội việc làm mùa thu 2017 đã diễn ra tọa đàm "Nhân lực thời cách mạng 4.0"
Ngày 8/10/2017 tại trường Đại học Thương mại (76 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm mùa thu năm 2017” do báo Sinh viên Việt Nam, Trường Đại học Thương mại, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN phối hợp tổ chức.
ngay hoi viec lam mua thu 2017 hinh 1
Chương trình là dịp để sinh viên và nhà tuyển dụng hiểu nhau hơn
Ngày hội việc làm mùa thu năm 2017 được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội có định hướng nghề nghiệp rõ ràng với tọa đàm Nhân lực thời cách mạng 4.0. Từ đó giúp các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, hiểu hơn những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu làm việc trong tương lai.
Chương trình có sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu tuyển dụng cùng đông đảo các bạn sinh viên. Bên cạnh các gian tuyển dụng nhân sự tại chỗ của các doanh nghiệp còn có nhiều gian tuyển thành viên, CTV của các CLB sinh viên; chương trình tặng sách hướng nghiệp -kỹ năng, âm nhạc đường phố, chụp ảnh và tặng sách miễn phí....
Ngày hội việc làm mùa thu năm 2017 mở ra cơ hội việc làm, thực tập cho khoảng 1000 sinh viên, tân cử nhân tham gia chương trình. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có nhu cầu tìm việc trong tương lai.
Bên cạnh các hoạt động tuyển dụng, trong ngày hội còn có sự tham gia của các MC, ca sĩ khách mời nổi tiếng cùng giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên.
ngay hoi viec lam mua thu 2017 hinh 2
Các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm dẫn chương trình tại gian của kênh truyền hình VTV6 dành cho giới trẻ
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh viên Việt Nam, trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Báo Sinh viên Việt Nam thuộc T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, khởi nghiệp, việc làm cho học sinh, sinh viên. Ngoài các chuyên mục trên báo, chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình, tọa đàm nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên nhiều trường ĐH - CĐ. Đây là lần thứ 5 báo Sinh viên Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm” trên quy mô lớn và chúng tôi hy vọng đây tiếp tục sẽ là tiền đề quan trọng để báo Sinh viên Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm” định kỳ, thường xuyên hơn, quy mô hơn trong tương lai trên toàn quốc”.
Sự kiện “Ngày hội việc làm mùa thu 2017” là cơ hội để các bạn đã và sắp tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, làm quen dần với thị trường tuyển dụng lao động. Qua sự kiện này, các doanh nghiệp cũng có dịp quảng bá, tiếp cận trực tiếp với sinh viên, tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đơn vị./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close