Ngày Văn hoá Hoà bình TPHCM: “Vì một xã hội nhân văn và bình an”

Ngày Văn hoá Hoà bình TPHCM: “Vì một xã hội nhân văn và bình an”

VOV.VN -Các sự kiện của chương trình xoay quanh các hoạt động liên quan đến vấn nạn bạo lực học đường; bạo lực và xâm hại với phụ nữ; trẻ em...

Hôm nay (8/12), Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM phối hợp Quỹ Hoà bình và phát triển thành phố; Ủy ban Hòa bình TPHCM tổ chức “Ngày Văn hóa Hòa bình” năm 2019. 

ngay van hoa hoa binh tphcm: "vi mot xa hoi nhan van va binh an" hinh 1
Các bạn trẻ tham gia Ngày Văn hóa Hòa bình.

Tiếp nối thành công từ sự kiện tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, Quỹ Hoà Bình và Phát triển TPHCM cùng các đơn vị đối tác tiếp tục tổ chức Ngày Văn hoá Hoà bình 2019.

Với chủ đề: “Vì một xã hội nhân văn và bình an: Hãy cùng nhau chống bạo lực và xâm hại”, các sự kiện của chương trình năm nay xoay quanh các hoạt động liên quan đến vấn nạn bạo lực học đường; bạo lực và xâm hại với phụ nữ; trẻ em và bạo lực; xâm hại trên môi trường online của giới trẻ….

Các hoạt động, triển lãm, tọa đàm tại Ngày Văn hóa Hòa bình năm nay với chủ đề như: Sống hiểu biết và tôn trọng; Sống đồng cảm; Sống lành; Bạo lực học đường – Nguyên nhân và trách nhiệm; nhận diện phòng chống bạo lực và xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em… Ban tổ chức hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu biết hơn và đồng cảm hơn với các nạn nhân của bạo lực, từ đó tạo động lực để cùng nhau đẩy lùi bạo lực và xâm hại./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close