Nghe An: Xe tai dang chay boc khoi nghi ngut <VOV.VN

Nghệ An: Xe tải đang chạy bốc khói nghi ngút

VOV.VN - Chiếc xe tải đang chạy bỗng dưng khói bốc lên nghi ngút, nhấn chìm cả khu dân cư và khiến nhiều người đi đường phát hoảng.

Vào lúc khoảng 15h chiều 15/12, nhiều người lưu thông trên QL7A đoạn chạy qua xã Công Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) được một phen hoảng hồn do một chiếc xe tải đang chạy thì bốc khói nghi ngút trời.

Theo đó, chiếc xe tải nhỏ mang BKS 37S- 5582 đang lưu thông bình thường trên QL7A theo hướng huyện Yên Thành đi lên huyện Đô Lương, khi đi đến địa bàn xã Công Thành (Yên Thành, Nghệ An) thì bỗng nhiên bốc khói từ chiếc xe bốc lên nghi ngút, tài xế hoảng loạn khi được người dân báo thì dừng xe chạy ra khỏi cabin.

nghe an: xe tai dang chay boc khoi nghi ngut <vov.vn hinh 1 Chiếc xe đang chạy bỗng bốc khói nghi ngút (Ảnh: Đăng Quang)

Chỉ trong chốc lát, làn khói bốc ra từ xe ngày càng nhiều, khiến cả một khu và cung đường bị bao phủ một lớp khói làm cho người đi đường không thể lưu thông. Ngay sau đó, những người dân địa phương đã cùng tài xế tiến hành múc nước để dập đám khói.

Sau khi được dập lửa, chiếc xe đã bị hư hỏng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close