Người dân Nghệ An dành tình cảm đặc biệt với VOV

Người dân dành tình cảm đặc biệt với VOV

VOV.VN -Người dân Nghệ An đã dành tình cảm đặc biệt, chân thành với VOV thông qua nhiều chương trình, chuyên mục.

Nhân kỷ niệm 73 năm Đài TNVN (VOV), Bạn nghe đài ở Nghệ An đã bày tỏ tình cảm đặc biệt với Đài cũng như có những đánh giá nhận xét một cách chân thành đối với đội ngũ lãnh đạo phóng viên, biên tập VOV.

Ông Nguyễn Đình Tế, trú tại khối 17 Phường Hưng Bình, thành phố Vinh, cho biết, ông gắn bó với VOV từ thời đang trên ghế nhà trường phổ thông, đến khi vào bộ đội.

Đi khắp chiến trường miền Nam, ông nhớ lại những kỷ niệm thời kỳ đó, mỗi Tiểu đội được trang bị một chiếc đài Orionton hoặc một chiếc đài Philip để theo dõi tin tức.

nguoi dan nghe an danh tinh cam dac biet voi vov hinh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân cho Đài Phát thanh Giải Phóng.

Ông Đình Tế thích nhất những chương trình tiếng thơ do nghệ sĩ Châu Loan ngâm, rồi nghe những bài hát cổ vũ tinh thần chiến đấu và đấu tranh của quân và dân ta thôi thúc giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Đến nay, ông vẫn luôn gắn bó với chiếc đài mỗi khi làm việc hay khi thức dậy.

Ông Đình Tế thích nhất các chương trình phát thanh thời sự và các chuyên mục tổng hợp phát trên VOV1.

Ông Nguyễn Đình Tế nói: “Ngưỡng mộ nhất là tin thời sự của Đài rất là nóng, trên các mặt trận rất tức thời, lĩnh vực như chống tham nhũng hoặc tuyên truyền giáo dục chế độ chính sách mới, Đài đều đưa đưa tin rất sớm. Trực tiếp nhiều chương trình đưa tin rất là tức thời. Ví như lụt lội vừa rồi chẳng hạn, tôi thấy đưa chương trình của miền Tây Nghệ An rất kịp thời lên VOV để cho cả nước hiểu được khó khăn của miền Tây Nghệ An trong lụt lội vừa rồi. Bản thân tôi hết sức ngưỡng mộ VOV, đưa thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác”.

Còn ông Trần Công Bình, nguyên là Trưởng phòng Thư ký Biên tập của Đài PTTH Nghệ An, nghỉ hưu tại Khối 17, Phường Hưng Bình, thành phố Vinh thì cho rằng, hiện nay có rất nhiều kênh thông tin, kể cả mạng xã hội, nhưng mỗi khi có một sự kiện nóng, ông thường kiểm chứng thông tin qua VOV.

“Thời điểm này, giai đoạn này có lượng thông tin đến khán thính giả có rất nhiều đường để tiếp cận. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi vẫn thường nghe VOV1, kênh thông tin chính thống và chúng tôi thấy tính xác thực, chân thật của báo chí rất là cao. Bên cạnh đó, phóng viên thường thực hiện các phóng sự, các tin rất ngắn gọn, súc tích và đó chính là lợi thế của phát thanh. Như chúng tôi thấy phóng viên thực chiến tại hiện trường, kết nối trực tiếp qua điện thoại, rồi thông tin điện thoại, những vấn đề nóng hổi đó là phát huy được lợi thế của phát thanh”, ông Bình nói.

Bạn nghe VOV ở Nghệ An đã đánh giá cao vai trò, vị thế của VOV là cơ quan báo chí chính thống của Đảng và nhà nước. Bạn nghe đài cũng đề cao vị thế của VOV trong việc mua bản quyền ASIAD mới đây, đã đáp ứng sâu sắc nguyện vọng của toàn dân và toàn xã hội, gắn kết tinh thần yêu nước thông qua các chương trình.

Nhân 73 năm thành lập VOV, bạn nghe đài đã gửi lời chúc, mong muốn VOV luôn giữ vững vị thế của mình, phát huy truyền thống và ngày càng phát triển./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close