Hanh khach tro ve Ha Noi sau ky nghi Tet duong lich

Người dân nườm nượp trở về Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết dương lịch

VOV.VN-Để đảm bảo an ninh trật tự trước cho hành khách, Bến xe phía Nam đã tăng cường các hoạt động phân luồng, chia tuyến.

Sau 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch, sáng 4/1, mọi người đã bắt đầu trở về Hà Nội chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Tại bến xe phía Nam, lượng khách từ các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An… bắt đầu đông dần.


hanh khach tro ve ha noi sau ky nghi tet duong lich hinh 1
Hành khách đứng chờ xe buýt tại Bến xe phía Nam

Ngày 4/1, Ban quản lý Bến xe phía Nam bố trí 100% cán bộ trực, đảm bảo giữ trật tự trong và trước bến xe, tăng cường các nhân viên hướng dẫn hành khách qua hệ thống phát thanh, giúp người dân ra các tuyến xe buýt an toàn, nhanh chóng và thuận lợi.

Ông Vương Duy Toàn, Phó Giám đốc Ban Quản lý bến xe phía Nam cho biết, đến thời điểm này, Ban quản lý chưa nhận được phản hồi nào từ hành khách về tình trạng chở người quá quy định, chèn ép khách hoặc tăng giá vé. Ngoài lực lượng điều hành bên ngoài bến thì bến xe có lực lượng bảo vệ riêng.

 

hanh khach tro ve ha noi sau ky nghi tet duong lich hinh 2
Nhiều hành khách trở về Thủ đô Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch

Hiện nay, tại khu vực bến xe phía Nam có cả trạm cảnh sát bến xe phía Nam cũng nằm trong bến để bảo đảm an ninh trật tự. Phía vòng ngoài phối hợp với bến xe để phân luồng có lực lượng thanh tra giao thông của quận Hoàng Mai, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng như đội cảnh sát giao thông số 14 phối hợp để giải tỏa, bảo đảm giao thông thông suốt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close