Người dân TP HCM đi lại thông thoáng trong dịp Tết Dương lịch

VOV.VN - Đường xá thông thoáng, giúp người dân TP HCM đi lại thuận lợi và mọi người cảm thấy thoải mái, an toàn.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (1/1/2019), giao thông tại các bến xe, bến phà, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP HCM thông thoáng, người dân không phải vất vả chen chúc đi lại như thường ngày.

tet duong lich duong xa tai tp hcm thong thoang  hinh 1
Người dân TP HCM đi lại thông thoáng, dễ chịu trong ngày Tết Dương lịch.

Ghi nhận tình hình giao thông trên nhiều tuyến phố và các khu vực cửa ngõ TP HCM sáng 1/1 không xảy ra tình trạng ùn tắc như thường ngày. Các phương tiện giao thông đi lại thông thoáng, thuận lợi giúp mọi người cảm thấy thoải mái.

Trên các tuyến đường tiếp nối thành phố với các tỉnh Nam Bộ như: Xa lộ Hà Nội (ngã tư Thủ Đức), Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A (đoạn Ngã Tư Ga, ngã tư An Sương) không xảy ra tình trạng kẹt xe, khu vực ngã tư Thủ Đức giao thông diễn ra ổn định. Tương tự là khu vực ngã ba Cát Lái, đoạn cầu Rạch Chiếc do không còn tập trung nhiều xe tải, xe container ra vào cảng Cát Lái nên giao thông qua lại tại đây diễn ra ổn định.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

tet duong lich duong xa tai tp hcm thong thoang  hinh 2
Các tuyến đường tại TP HCM không tấp nập xe cộ như ngày thường.

Bên cạnh đó, các tuyến phố trung tâm ở quận 1, quận 5, quận 10 và quận Tân Bình vắng người hơn so với ngày thường. Còn tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, tình hình giao thông trên các tuyến đường Trường Sơn, Phạm Văn Đồng, Cộng Hoà cũng diễn ra thuận lợi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Huỳnh Văn Bảo, người dân TP Hồ Chí Minh nói: “Tết này không bị kẹt xe nhiều, nên cũng an toàn. Khác với ngày thường xe kẹt giữ lắm. Ngày thường, người này đụng người kia, người kia đụng người nọ, đường xã ngày Tết này thoải mái hơn nhiều”./.

Tiến Dũng/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tết Dương lịch tắc đường tại TP HCM đường thông thoáng nghỉ Tết Dương lịch sân bay Tân Sơn Nhất

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Các nạn nhân bị thương đã tỉnh
VOV.VN - Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn ở Hải Dương chiều qua 21/1 sau khi được đưa vào viện cấp cứu đã dần hồi tỉnh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds