Người dân TP HCM ủng hộ hơn 11 tỷ đồng xây Bệnh xá trên đảo Nam Yết

Người dân TP HCM ủng hộ hơn 11 tỷ đồng xây Bệnh xá trên đảo Nam Yết

VOV.VN - Người dân TP HCM ủng hộ hơn 11 tỷ đồng xây dựng cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe cho quân và dân trên đảo Nam Yết, thuộc huyện đảo Trường Sa.

Nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng cho tuyến đầu Tổ quốc và chăm sóc sức khỏe cho quân và dân trên đảo Nam Yết, thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, sáng 20/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM đã tổ chức “lễ phát động và tiếp nhận đăng ký xây dựng công trình Bệnh xá trên đảo Nam Yết”.

nguoi dan tp hcm ung ho hon 11 ty dong xay benh xa tren dao nam yet hinh 1
Bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, tặng hoa các đơn vị đóng góp cho quỹ xây dựng Công trình Bệnh xá trên đảo Nam Yết.

Hơn 11 tỷ đồng đã được các tầng lớp nhân dân ở TP HCM đóng góp trong ngày đầu tiên của “lễ phát động và tiếp nhận đăng ký xây dựng công trình Bệnh xá trên đảo Nam Yết”.

Theo bà Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM thì đây là công trình rất thiết thực và có ý nghĩa rất to lớn. Bệnh xá đảo Nam Yết không chỉ là cơ sở chăm sóc sức khỏe cho quân, dân trên đảo mà còn là trung tâm khám và chữa bệnh, cấp cứu khẩn cấp cho các ngư dân đang đánh bắt trên biển mỗi khi có sự cố xảy ra.

Bà Triệu Lệ Khánh nói: "Công trình Bệnh xá trên đảo Nam Yết, thuộc huyện Đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, mang biểu tượng của khối đại, đoàn kết toàn dân, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của quân, dân TPHCM hướng về Trường Sa thân yêu"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close