Người phụ nữ từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc âm tính Covid-19

Người phụ nữ từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc âm tính Covid-19

VOV.VN - Sau khi từ Mỹ về Việt Nam, quá cảnh tại Hàn Quốc, bà T.T.G, 78 tuổi, có các triệu chứng ho, sốt, sau đó được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Sau khi từ Mỹ về Việt Nam, quá cảnh tại Hàn Quốc, bà T.T.G, 78 tuổi, trú thôn Mỹ Hòa, xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, có các triệu chứng ho và sốt. Bà G nhập Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 ở  huyện Phong Điền, ngày 22/2 và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết: "Ngày 16/2, bà G từ Mỹ về Việt Nam, qua sân bay Đà Nẵng, rồi thuê xe ô tô từ thành phố Đà Nẵng về nhà. Trước khi về Việt Nam, bà G có quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon ở Seoul, Hàn Quốc. Khi về nhà, bà G ho và sốt nhưng không có triệu chứng khó thở. Lo ngại tình hình sức khỏe của bà G, người thân đã đưa bà vào bệnh viện. Cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để xét nghiệm Covid-19".

nguoi phu nu tu my ve viet nam qua canh tai han quoc am tinh covid-19 hinh 1
Xét nghiệm Covid-19 tại bệnh viện Trung ương Huế.

Ông Hoàng Văn Đức, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết, sáng nay (24/2), Bệnh viện Trung ương Huế đã có kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân T.T.G âm tính với Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close