Nhiều đoàn đại biểu chúc mừng VOV nhân ngày Báo chí Việt Nam

Nhiều đoàn đại biểu chúc mừng VOV nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

VOV.VN -Đài Tiếng nói Việt Nam cũng vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), nhiều đoàn đại biểu đã đến chúc mừng, động viên và chung vui với cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV). Đài Tiếng nói Việt Nam cũng vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Đến thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam sáng nay (17/6), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Đài Tiếng nói Việt Nam là cơ quan báo chí của Đảng, là tiếng nói của các tầng lớp nhân dân. Đài Tiếng nói Việt Nam cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, đóng góp vào sự phát triển của ngành truyền thông nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung, trong đó cần đẩy mạnh thông tin đối ngoại.

Nhiều đoàn đại biểu các Bộ, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể Trung ương và các tỉnh, thành phố cũng đã đến chúc mừng, chung vui với đội ngũ nhà báo của Đài Tiếng nói Việt Nam như: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy Hải Dương, Ninh Bình, Hà Nam, Đảng ủy Bộ tư lệnh Hải quân…Các đoàn đại biểu đánh giá cao vị trí, vai trò của Đài Tiếng nói Việt Nam trong giới báo chí nước nhà, khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ đối với hoạt động của Đài trong quá trình đổi mới và phát triển.

Đại diện các đoàn cũng cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với Đài Tiếng nói Việt Nam trong thời gian tới, góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân, đồng thời phản ánh những ý kiến, nguyện vọng của nhân dân tới Đảng và Nhà nước.

nhieu doan dai bieu chuc mung vov  nhan ngay bao chi viet nam hinh 1
Đảng ủy Bộ tư lệnh Hải Quân chúc mừng Đài TNVN nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam cảm ơn những lời chúc tốt đẹp cũng như sự hợp tác, ủng hộ của các Bộ, ngành, cơ quan, đoàn thể Trung ương, các tỉnh, thành phố và khẳng định: Với thế mạnh có đầy đủ 4 loại hình báo chí, Đài Tiếng nói Việt Nam luôn nhanh nhạy bám sát những vấn đề thời sự của đất nước, kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân; phản ánh chính xác, trung thực, khách quan, có tính định hướng những vấn đề kinh tế – chính trị - xã hội của đất nước. Phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng, đội ngũ nhà báo của Đài thể hiện trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo, từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp trong các hoạt động chuyên môn.

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam mong muốn thời gian tới, các Bộ, ngành, cơ quan, đoàn thể Trung ương, các địa phương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đài, đáp ứng nhu cầu thông tin của đông đảo quần chúng nhân dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close