Nữ sinh lớp 11 nhảy xuống ao tự vẫn

VOV.VN - Gia đình không thấy nữ sinh từ đêm hôm trước nên đã đi tìm khắp nơi, đến sáng hôm sau phát hiện thi thể ở dưới ao trước nhà.

Ngày 11/3, chính quyền xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa có vụ 1 nữ sinh tự tử. Nạn nhân được xác định là em H.T.L học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Đức Mậu.

Trước đó vào khoảng 23 giờ ngày 10/3, gia đình không thấy L đâu nên mới tá hỏa đi tìm. Tuy nhiên tất cả bạn bè, người thân đều không có bất kỳ thông tin gì của nữ sinh này.

nu sinh lop 11 nhay xuong ao tu van hinh 1
Ao của gia đình nạn nhân nơi phát hiện thi thể của nữ sinh.
Đến 9h30’ ngày 11/3, người dân đi qua đường phát hiện một thi thể đã nổi trong ao nước trước nhà nạn nhân. Ngay sau khi đưa lên bờ thi thể sau đó được xác định là em L.

Phía trên bờ ao có 1 chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L để lại với nội dung xin lỗi gia đình. Cả gia đình bàng hoàng khi biết L đã tử vong, mọi người đều không tin vào sự việc vừa diễn ra.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, nữ sinh này không có biểu hiện gì khác thường, em vẫn đi học bình thường, không bỏ buổi học nào. Em L là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất lớp. Tổng kết kỳ 1 năm học vừa rồi, điểm của L cao thứ 2 của lớp./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds