Phát động cuộc thi Video Clip Đà Nẵng Khoảnh khắc ấn tượng

Phát động cuộc thi Video Clip “Đà Nẵng- Khoảnh khắc ấn tượng”

VOV.VN - Cuộc thi nhằm vận động sáng tác và tuyển chọn các thước phim ngắn thể hiện cảm xúc, góc nhìn, câu chuyện về mảnh đất, con người Đà Nẵng.

Hôm nay (9/9) Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi video clip “Đà Nẵng - Khoảnh khắc ấn tượng” chào mừng 20 năm Đà Nẵng trở thành TP trực thuộc Trung ương (1/1/1997 – 1/1/2017).

phat dong cuoc thi video clip da nang khoanh khac an tuong hinh 1
Sông Hàn, TP Đà Nẵng.

Cuộc thi nhằm vận động sáng tác và tuyển chọn các thước phim ngắn thể hiện cảm xúc, góc nhìn, câu chuyện về mảnh đất, con người Đà Nẵng và những thành tựu sau 20 năm trở thành TP trực thuộc Trung ương; nội dung và hình ảnh trong sáng, lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể gửi tác phẩm dự thi dưới dạng các đoạn phim (video clip) ngắn với thời lượng từ 1 đến 3 phút và phải có lời bình; nếu lời bình bằng tiếng Anh thì phải có phụ đề tiếng Việt. Video clip dự thi là những tác phẩm chưa đăng tải trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào hoặc trên mạng Internet; do tác giả, nhóm tác giả sáng tạo ra, hoặc giữ bản quyền hợp pháp, đúng nội dung và chịu trách nhiệm về bản quyền, nội dung video clip tham gia cuộc thi.

Giải Nhất cuộc thi 30 triệu đồng, giải Nhì 20 triệu đồng, giải Ba 10 triệu đồng và giải Khuyến khích 5 triệu đồng.

Nhà báo Hồng Quang Năm, Phó Giám đốc Đài PT-TH Đà Nẵng, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi tổ chức chương trình này mục đích là để cho các tác giả, nhóm tác giả trên mọi miền đất nước, kể cả người nước ngoài ghi lại, kể lại những câu chuyện, những cảm xúc về mảnh đất và con người Đà Nẵng cũng như những thành tựu của thành phố Đà Nẵng sau 20 năm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Cuộc thi này góp phần quảng bá mảnh đất và con người Đà Nẵng ra với bạn bè”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close