Phát hiện thi thể một phụ nữ bị đốt cháy ngoài bãi sông ​ ​

VOV.VN -Thi thể một người phụ nữ bị đốt cháy và biến dạng vừa được người dân phát hiện ngoài bãi sông Thái Bình (thuộc xã Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người địa phương, trú tại thôn Khôi Vỹ Thượng, xã Quang Phục, lấy chồng ở huyện Vĩnh Bảo nhưng hiện sinh sống và có tiệm cắt tóc, gội đầu gần nhà bố mẹ đẻ tại xã Quang Phục. Gia đình cho biết nạn nhân đi khỏi nhà từ tối ngày 7/11.

Vị trí phát hiện thi thể chị H. thuộc địa phận thôn Nam Tử, xã Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng.

Trước khi đi, có 3 thanh niên tới tiệm cắt tóc của nạn nhân chơi, sau đó, nạn nhân đi cùng 3 người này và không thấy trở về. Trong khi đó, một số người dân thôn Nam Tử gần đê sông Thái Bình cho biết, tối 7/11, họ thấy lửa cháy ngoài bãi sông, đúng tại vị trí phát hiện thi thể nạn nhân.

Ông Phạm Văn Suốt chủ tịch UBND xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, hải Phòng cho biết, hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình để lo hậu sự; các lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

“Xã nắm được thông tin đã sang kiểm tra, gọi người nhà sang và nhận đúng người. Công an  đang thụ lý giải quyết. Trước mắt, động viên gia đình để công an tìm hiểu, xác minh. Còn nếu như làm mai táng ở bên này, quê cô ấy thì chúng tôi là người địa phương, sẽ tổ chức mai táng. Còn việc điều tra thì công an huyện, công an thành phố đã vào cuộc”, ông Phạm Văn Suốt nói./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện xác chết trôi dạt trên sông Lam

VOV.VN - Vào khoảng 16h30 ngày 4/5, người dân địa phương phường Bến Thuỷ, thành phố Vinh (Nghệ An) hoảng hốt phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ sông Lam.

Phát hiện xác chết trôi sông có nhiều vết bầm trên người

VOV.VN - Người dân xã Đèo Gia (Lục Ngạn, Bắc Giang) phát hiện thi thể trôi sông với vết bầm trên người nên thông báo đến lực lượng chức năng.

Người đi lấy măng phát hiện xác chết trong rừng

VOV.VN - Ngày 28/8, Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã khám nghiệm tử thi của một thi thể có dấu hiệu chết từ nhiều ngày trong rừng.

Hưng Yên: Phát hiện xác chết đang phân hủy trong ao

VOV.VN - Sáng 26/10, người dân thôn Đống Thanh xã Hưng Long (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên) đã phát hiện một xác chết đang phân hủy nổi trên ao.

Phát hiện xác chết đang phân hủy trên sông Sài Gòn

VOV.VN -Nạn nhân được xác định là một người đàn ông khoảng 45 tuổi, trên trên người mặc quần dài, áo thun, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Phát hiện xác chết nổi trên hồ Xuân Hương, Đà Lạt

VOV.VN - Vào lúc 10h30’ sáng 2/2, người dân và du khách bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên hồ Xuân Hương, TP .Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).

Phát hiện xác chết nổi trên kênh Tàu Hủ

Đang đi dạo trên bờ kênh Tàu Hủ, nhiều người hoảng hồn phát hiện một xác chết đang trôi lềnh bềnh trên mặt nước, vội trình báo cơ quan chức năng.

Kinh hoàng phát hiện xác chết đang phân hủy trên sông

VOV.VN - Một nhóm người đi câu cá trên sông Cầu Đông (Thành phố Hà Tĩnh) hốt hoảng khi phát hiện một xác chết đang phân huỷ.

Phát hiện xác chết mất một phần cơ thể tại thành phố Sa Đéc

Theo một số người dân sống xung quanh thì vào buổi chiều cùng ngày, một số người vẫn còn thấy nạn nhân đi câu cá ở gần đó.

Tin cùng chuyên mục