Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương ở bìa rừng

VOV.VN - Ngày 10/9, tại xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phát hiện thi thể 1 người đàn ông với nhiều vết thương trên đầu.

Vào khoảng 10h sáng 10/9, người dân tiểu khu 8, xã Chiềng Sơn, Mộc Châu phát hiện thi thể một người đàn ông ở nương dong bìa rừng; khi phát hiện trên người nạn nhân chỉ có chiếc quần màu đen, người cởi trần, nằm úp mặt xuống đất, trên đầu có nhiều vết thương. Nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi, chưa xác định danh tính.

Nhận được thông tin các lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc; đồng thời, phát thông báo để người thân nạn nhân đến nhận dạng và trình báo./.

Viết bình luận

Khả năng cao là giết người vì tình. Đó là suy đoán của cá nhân mình. Mong các đc công an sớm phá án thành công cho người thân của người đã mất yên tâm, ổn định cuộc sống.

avatar
Quàng Văn Toàn - 2 tháng 2 tuần trước

Tin liên quan

Phát hiện thi thể nam giới gần chân cầu Bãi Cháy

VOV.VN - Khoảng 15h chiều nay (30/8), người dân phát hiện một thi thể trôi nổi gần khu vực chân cầu Bãi Cháy.

Phát hiện thi thể người phụ nữ không đầu trôi trên sông Sài Gòn

VOV.VN - Hiện công an thành phố Thuận An đang tìm kiếm phần còn lại của thi thể và xác định danh tính nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc.

Lạng Sơn phát hiện 2 thi thể đang phân hủy trong nhà

VOV.VN - Công an thành phố Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục