Phát hiện thi thể phụ nữ trôi sông đang phân hủy mạnh

VOV.VN - Người dân phát hiện xác phụ nữ trôi dạt trên con Khó thuộc địa bàn huyện Quan Hóa. Đây có thể là nạn nhân mất tích trong đợt lũ đầu tháng 8/2019.

Sáng 31/8, người dân phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy, trôi dạt trên suối Khó, thuộc địa phận bản Khằm, xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để xác định danh tính xác chết vừa được phát hiện. 

Ông Trương Nho Tự  - Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, địa phương phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân. Hiện tại, quá trình xác định danh tính nạn nhân gặp khó khăn do xác chết đã trong quá trình phân hủy nặng.

Theo ông Tự, rất có thể xác chết vừa được phát hiện là nạn nhân mất tích trong đợt lũ đầu tháng 8/2019 xảy ra tại bản Sa Ná, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa). Hiện tại, UBND huyện Quan Hóa đang phối hợp với huyện Quan Sơn, cơ quan chức năng để xác định danh tính xác chết vừa được phát hiện./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện thi thể một nhà báo nổi trên sông ở TP.HCM

VOV.VN - Ngày 29/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 2, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra vụ “Chết chưa rõ nguyên nhân”, nạn nhân là một nhà báo.

Người nhà mang thi thể thanh niên ở Đắk Nông bị tai nạn để giữa đường

VOV.VN -Hàng trăm người dân gây mất an ninh trật tự ở Đắk Mil (Đắk Nông) vì cho rằng xe CSGT truy đuổi khiến một người chết.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới ruộng lúa

VOV.VN -Một số người dân khi đi ra đồng, bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông giữa ruộng lúa ven đường.

Tin cùng chuyên mục