Phạt lái xe vi phạm tốc độ, dương tính ma túy 51 triệu đồng

Phạt lái xe vi phạm tốc độ, dương tính ma túy 51 triệu đồng

VOV.VN - Cảnh sát Giao thông Quảng Trị phát hiện một lái xe ô tô vi phạm tốc độ, không có bằng lái và điều khiển phương tiện khi trong trạng thái phê ma túy.

Trước đó, trong lúc tuần tra kiểm soát Trạm Cảnh sát Giao thông Hải Lăng phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát 75A- 114.87 lưu thông trên Quốc lộ 1A từ thành phố Huế ra Quảng Trị vi phạm tốc độ 88/60km/h.

Tổ Tuần tra kiểm soát ra tín hiệu dừng xe nhưng lái này không chấp hành, nhấn ga bỏ chạy. Tổ công tác bám đuổi đến Trạm thu phí Đông Hà- Quảng Trị thì lái xe cho xe quay đầu chạy theo hướng ngược lại, khi vào đến huyện Hải Lăng, tổ công tác đã dừng được phương tiện trên.

Qua kiểm tra lái xe Hồ Đăng Thảo, sinh năm 1997, trú tại xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế có dấu hiệu phê ma túy.

phat lai xe vi pham toc do, duong tinh ma tuy 51 trieu dong hinh 1
Phạt lái xe vi phạm tốc độ, dương tính ma túy 51 triệu đồng.

Trung tá Văn Son, Trạm trưởng Trạm Cảnh sát Giao thông Hải Lăng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết: “Qua thử test ma túy thì dương tính với ma túy, sau đó đưa về bệnh viện thử để có pháp lý lập biên bản, kết quả xét nghiệm của bệnh viện cũng dương tính ma túy. Chính lái xe này cũng thừa nhận trước đó sử dụng ma túy khi đi sinh nhật bạn”.

Với các lỗi vi phạm trên, Hồ Đăng Thảo bị xử phạt 51 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close