Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà gia đình chính sách tại Côn Đảo

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Côn Đảo

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước đã đến thăm gia đình ông Lê Văn Bảnh và gia đình ông Nguyễn Văn Ước là 2 cựu tù chính trị, hiện đang sinh sống tại huyện Côn Đảo...

Sau khi viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương, chiều ngày 13/7, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

pho chu tich nuoc tham va tang qua gia dinh chinh sach tai con dao hinh 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm gia đình chính sách huyện Côn Đảo
Đến thăm gia đình ông Lê Văn Bảnh và gia đình ông Nguyễn Văn Ước là 2 cựu tù chính trị, hiện đang sinh sống tại Khu dân cư số 1, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của ông Lê Văn Bảnh và ông Nguyễn Văn Ước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng thời, Phó Chủ tịch nước đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên và chúc các đồng chí cựu tù chính trị Côn Đảo cùng gia đình cố gắng vượt lên mọi khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Tiếp đó, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi gặp mặt, tặng quà cho các gia đình chính sách và trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Côn Đảo. Phó Chủ tịch nước đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em trên địa bàn huyện. 

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 89 phần quà cho các gia đình chính sách và trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Côn Đảo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close