Phố đi bộ Bùi Viện tràn ngập sắc màu lễ hội Halloween

Phố đi bộ Bùi Viện tràn ngập sắc màu lễ hội Halloween

VOV.VN - Từ 18h tối, phố đi bộ Bùi Viện đã trở nên tấp nập khách đến hòa mình vào không khí lễ hội Halloween.

Tối nay (31/10) chính thức diễn ra lễ hội Halloween. Phố đi bộ Bùi Viện, Thành phố Hồ Chí Minh sôi động đón chào lễ hội Halloween ma quái và rùng rợn, với sự tham dự của hàng ngàn du khách ngoại quốc, khách bản địa. 

Từ 18h tối, phố đi bộ Bùi Viện đã trở nên tấp nập khách đến hòa mình vào không khí lễ hội Halloween. Tại đây, các nhà hàng đã trang trí theo phong cách Halloween với nhiều mô hình thây ma, xác ướp tạo thêm sự hấp dẫn cho du  khách khi đến ăn uống, vui chơi.

pho di bo bui vien tran ngap sac mau le hoi halloween hinh 1
Không khí nhộn nhịp ở phố Bùi Viện, TP HCM trong ngày Halloween.

Không khí phố đi bộ Bùi Viện thực sự cuồng nhiệt với các hoạt động vui chơi, giải trí như: Chơi nhạc hè phố, bán hàng lưu niệm, thưởng thức các món ăn từ các quốc gia trên thế giới, chụp ảnh với quỷ dữ…Du khách đến vui chơi đã cùng nhau thể hiện những màn trình diễn hóa trang thực sự ấn tượng, nhiều màu sắc. 

Dọc tuyến phố đi bộ Bùi Viện đã xuất hiện các điểm vẽ hóa trang phục vụ nhu cầu của du khách. Dựa theo hàng trăm mẫu có sẵn, khách hàng có thể lựa chọn vẽ mặt, vẽ tay hóa trang thành những khuôn mặt ma quái, rùng rợn, nhát ma…

pho di bo bui vien tran ngap sac mau le hoi halloween hinh 2
Người dân, du khách hóa trang thành nhiều nhân vật độc đáo.

Chị Nguyễn Trang, kinh doanh vẽ mặt trên phố đi bộ Bùi Viện cho biết, giá vẽ hóa trang mỗi khuôn mặt từ 30 ngàn đến 120 ngàn tùy theo yêu cầu của khách và độ khó của từng khuôn mặt.

Hòa chung với lễ hội Halloween, Nguyễn Trang cho biết: Không khí ở đây rất là náo nhiệt, nhộn nhịp. Đặc biệt vào ngày Halloween thì khách đông gấp 3 lần ngày bình thường. Khoảng 3-4 năm gần đây thì năm nào tôi cũng tới đây để vẽ. Dịch vụ hóa trang này rất được nhiều khách ưa chuộng”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close