Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Giáng sinh tại Tiền Giang

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Giáng sinh tại Tiền Giang

VOV.VN - Đảng và Nhà nước luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo. Trong đó, Công giáo có nhiều hoạt động và cống hiến vào công cuộc xây dựng đất nước.

Chiều 21/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tiền Giang.

Tại Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, Phó thủ tướng thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thông báo những thành tựu nổi bật về  tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và những quyết tâm trong năm mới 2020. Trong thành quả đó, có sự chung tay, đóng góp của các tổ chức tôn giáo. 

pho thu tuong truong hoa binh tang qua giang sinh tai tien giang hinh 1
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Giáng sinh tại Tiền Giang. (Ảnh: CTV)

Thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo. Trong đó, Công giáo có nhiều hoạt động và cống hiến vào công cuộc xây dựng đất nước. Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mừng Giáng sinh an lành, chúc mừng Giám mục Phê-rô Nguyễn Văn Khảm, Tổng Thư ký Hội đồng Giám mục Việt Nam và các linh mục, đồng bào công giáo trong tỉnh luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tốt đẹp cho Giáo hội và đất nước trên tinh thần “kính Chúa, yêu nước”. 

Dịp này, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng tặng lẵng hoa và quà của Thủ tướng Chính phủ tặng chúc mừng Giáng sinh đến Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho.

Trước đó, UBND tỉnh và Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại các cơ sở công giáo trên địa bàn thành phố Mỹ Tho./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close