Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Giáng sinh tại Tiền Giang

VOV.VN - Đảng và Nhà nước luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo. Trong đó, Công giáo có nhiều hoạt động và cống hiến vào công cuộc xây dựng đất nước. 

Chiều 21/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tiền Giang.

Tại Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, Phó thủ tướng thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thông báo những thành tựu nổi bật về  tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và những quyết tâm trong năm mới 2020. Trong thành quả đó, có sự chung tay, đóng góp của các tổ chức tôn giáo. 

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Giáng sinh tại Tiền Giang. (Ảnh: CTV)

Thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo. Trong đó, Công giáo có nhiều hoạt động và cống hiến vào công cuộc xây dựng đất nước. Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mừng Giáng sinh an lành, chúc mừng Giám mục Phê-rô Nguyễn Văn Khảm, Tổng Thư ký Hội đồng Giám mục Việt Nam và các linh mục, đồng bào công giáo trong tỉnh luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tốt đẹp cho Giáo hội và đất nước trên tinh thần “kính Chúa, yêu nước”. 

Dịp này, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng tặng lẵng hoa và quà của Thủ tướng Chính phủ tặng chúc mừng Giáng sinh đến Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho.

Trước đó, UBND tỉnh và Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại các cơ sở công giáo trên địa bàn thành phố Mỹ Tho./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Người Việt tại Plzen (Séc) tham gia lễ hội chào đón Giáng Sinh

VOV.VN - Cộng đồng người Việt những năm gần đây đều tham gia tích cực vào lễ hội chào đón Giáng Sinh tại Plzen, góp phần tạo điểm nhấn về văn hóa, ẩm thực.  

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng Giáng sinh tại Nghệ An

VOV.VN - Nhân dịp Giáng sinh 2019, hôm nay (18/12), Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh.

Chủ tịch Quốc hội chúc mừng Giáng sinh Ủy ban Đoàn kết Công giáo

VOV.VN - Chiều 19/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục