Quân khu 7 chúc mừng Cơ quan thường trú Đài TNVN

Quân khu 7 chúc mừng Cơ quan thường trú Đài TNVN

(VOV) -Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm, chúc mừng Cơ quan thường trú Đài TNVN tại TP HCM.

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng nay (20/6), đoàn lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Phùng Thế Quảng, Phó Tư lệnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cơ quan thường trú Đài TNVN tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong không khí thân tình, Thiếu tướng Phùng Thế Quảng đã chúc mừng những thành tích trong công tác tuyên truyền của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cơ quan thường trú Đài TNVN trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Đặc biệt là đơn vị kết nghĩa với Quân khu 7, thời gian qua Cơ quan thường trú Đài TNVN đã làm tốt công tác tuyên truyền về những hoạt động, sự kiện nổi bật của lực lượng vũ trang Quân khu 7, nhất là việc phối hợp tổ chức sản xuất chương trình Văn nghệ thông tin tuổi trẻ lực lượng vũ trang Quân khu 7. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu của các chiến sĩ trẻ trên toàn địa bàn Quân khu.

Thiếu tướng Phùng Thế Quảng mong rằng, trong thời gian tới Cơ quan thường trú Đài TNVN tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ngày càng có nhiều tin, bài, chương trình hay trên các loại hình báo chí của Đài để  phục vụ đồng bào các tỉnh Đông Nam Bộ và cả nước./.  

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN