Quảng Nam trao giải Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 3

Uỷ ban nhân dân tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam trao 27 giải thưởng cho các tác phẩm của 4 thể loại báo nói, báo viết, báo hình, báo ảnh. Tác phẩm báo viết “Quảng Nam đêm trước khoán 10” được trao giải đặc biệt.

Tối qua (18/6), Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 10 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh và trao giải Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 3.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam, báo chí Quảng Nam và khẳng định, các thế hệ người làm báo trong tỉnh đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dịp này, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam trao 27 giải thưởng cho các tác phẩm của 4 thể loại báo nói, báo viết, báo hình, báo ảnh. Tác phẩm báo viết “Quảng Nam đêm trước khoán 10” được trao giải đặc biệt.

Nhà báo Nguyễn Văn Bình, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đoạt giải nhất cuộc thi ở thể loại báo nói cho biết: Hội Nhà báo Quảng Nam đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho những người làm báo chuyên và không chuyên, để cho những người làm báo ở vùng sâu, vùng xa, những người ít có cơ hội tiếp cận với công nghệ làm báo hiện đại được được cọ xát, có cơ hội để học hỏi thêm để nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn./.

Viết bình luận