Quảng Ninh liên tiếp bắt giữ 2 vụ vận chuyển thực phẩm bẩn

VOV.VN - Ngày 31/8, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh bắt liên tiếp 2 vụ thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ chứng minh xuất xứ.

Vào lúc 10h, Công an thị xã Quảng Yên đã bắt giữ xe moto BKS 14X1-23825 do Vũ Thanh La sinh năm 1970, trú tại khu 2 phường Quảng Yên điều khiển chở gần 200kg mực đông lạnh qua sơ chế.

Qua kiểm tra, lái xe đã không xuất trình được giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ. Đối tượng khai nhận, số thực phẩm trên được một người trú tại xã Sông Khoai (TX Quảng Yên) thuê chở, chưa kịp vận chuyển thì bị lực lượng công an bắt giữ.

quang ninh lien tiep bat giu 2 vu van chuyen thuc pham ban hinh 1
170 lít dầu ăn đã qua sử dụng bị thu giữ trên quá trình vận chuyển.

Tiếp đó vào 10h30 cùng ngày, tại tỉnh lộ 338, Công an TX Quảng Yên đã bắt quả tang đối tượng Đồng Xuân Quyết (sinh năm 1974, trú tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ 170 lít dầu ăn đã qua sử dụng.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận toàn bộ số dầu ăn trên được đối tượng mua lại tại các cửa hàng trên địa bàn TP Hải Phòng mang về sơ chế để bán lại cho các quán ăn tại TX Quảng Yên.

Công an TX Quảng Yên đã tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ số thực phẩm bẩn để xử lý theo quy định của pháp luật./.

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x