Quảng Ninh liên tiếp bắt giữ 2 vụ vận chuyển thực phẩm bẩn

VOV.VN - Ngày 31/8, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh bắt liên tiếp 2 vụ thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ chứng minh xuất xứ.

Vào lúc 10h, Công an thị xã Quảng Yên đã bắt giữ xe moto BKS 14X1-23825 do Vũ Thanh La sinh năm 1970, trú tại khu 2 phường Quảng Yên điều khiển chở gần 200kg mực đông lạnh qua sơ chế.

Qua kiểm tra, lái xe đã không xuất trình được giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ. Đối tượng khai nhận, số thực phẩm trên được một người trú tại xã Sông Khoai (TX Quảng Yên) thuê chở, chưa kịp vận chuyển thì bị lực lượng công an bắt giữ.

quang ninh lien tiep bat giu 2 vu van chuyen thuc pham ban hinh 1
170 lít dầu ăn đã qua sử dụng bị thu giữ trên quá trình vận chuyển.

Tiếp đó vào 10h30 cùng ngày, tại tỉnh lộ 338, Công an TX Quảng Yên đã bắt quả tang đối tượng Đồng Xuân Quyết (sinh năm 1974, trú tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ 170 lít dầu ăn đã qua sử dụng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận toàn bộ số dầu ăn trên được đối tượng mua lại tại các cửa hàng trên địa bàn TP Hải Phòng mang về sơ chế để bán lại cho các quán ăn tại TX Quảng Yên.

Công an TX Quảng Yên đã tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ số thực phẩm bẩn để xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds